Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp Huấn luyện viên - Huấn luyện viên chính năm 2017.

          Sáng ngày 28/4/2017, Khoa Tại chức - Sau đại học Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp Huấn luyện viên, Huấn luyện viên chính năm 2017 cho 55 học viên thuộc các trung tâm huấn luyện, đào tạo và thi đấu TDTT trên địa bàn các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.


Toàn cảnh Lễ Bế giảng
      
    Tham dự Lễ Bế giảng, có PGS. TS Lê Đức Chương – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Giảng viên khóa học, Khoa TCSĐH và 55 học viên khóa học.

 


PGS. TS Lê Đức Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ.

Trải qua 6 tuần học tập (thời lượng chương trình: 240 tiết) với sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ Giảng viên nhà trường, nỗ lực học tập rèn luyện của học viên đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt yêu cầu kế hoạch đào tạo của khoá học đặt ra. Tổng số học viên đến cuối khóa học được thi tốt nghiệp cấp chứng nhận là 55 học viên, đạt tỉ lệ 100 %. Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp giữa các phòng, khoa, bộ môn trong quá trình đào tạo và đặc biệt là sự nỗ lực, chủ động, tích cực học tập và rèn luyện của Học viên trong suốt khóa học.


Học viên Trần Quang Sang - Đại diện cho lớp học phát biểu tại Lễ Bế giảng

          Đại diện cho lớp học phát biểu tại Lễ Bế giảng, học viên Trần Quang Sang gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô Giảng viên khóa học và Khoa TCSĐH đã tạo mọi điều kiên tốt nhất cho các học viên khóa học, đồng thời mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục tổ chức các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên hạng III, hạng II, hạng I cho các tập thể và cá nhân có nhu cầu.


Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô Giảng viên khóa học và Khoa TCSĐH chụp hình lưu niệm cùng 55 học viên khóa học.

Phan Trọng