Bài viết Tin tức hoạt động Tin trong ngành
Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đăng cai tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua Khối các trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017.

Sáng ngày 24/11/2017, tại Trường Đại học TDTT Đà Nẵng diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác thi đua Khối các Trường đại học, học viện trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch năm học 2017.

Tham dự Hội nghị, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có đồng chí Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng vụ Thi đua Khen thưởng, đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo của 13 trường Đại học thuộc khối của Bộ VHTTDL gồm: Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, Đại học TDTT Bắc Ninh, Đại học TDTT Đà Nẵng, Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại cuộc họp, đại diện các Trường đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động, thành tích đã đạt được cũng như những khó khăn tồn tại trong năm học 2016 - 2017. Hội nghị đã tiến hành bình chọn và đề nghị Hội đồng Thi đua cấp Bộ xét khen thưởng và đề nghị cấp trên xét tặng 01 cờ Chính phủ, 05 cờ Bộ và 13 tập thể Lao động xuất sắc. Hội nghị đã nhất trí bầu chọn Đại học TDTT Bắc Ninh làm trưởng khối và Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh là khối phó khối thi đua năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị thi đua Khối:

PGS. TS Lê Đức Chương – Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Đà Nẵng (Trưởng khối thi đua các trường Đại học trực thuộc Bộ VHTT&DL năm 2017) chủ trì Hội nghị.

Đại diện lãnh đạo các trường tham dự Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng vụ Thi đua Khen thưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đồng chí Phùng Huy Cẩn - Vụ trưởng vụ Thi đua Khen thưởng tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Đức Chương trưởng khối năm 2017 kết thúc nhiệm kỳ.

Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

Đại biểu và lãnh đạo 13 đơn vị thi đua dự Hội nghị chụp hình lưu niệm trong khuôn viên Nhà trường.

Thực hiện: Phan Trọng