Bài viết Đoàn thể Công đoàn
Tổng kết Hội thao CBVC-LĐ năm 2017


Ngày 02/12/2017, đã diễn ra các trận đấu cuối cùng môn Bóng rổ trong chương trình Hội thao năm 2017. 

Các trận đấu tranh giải Ba và Chung kết môn Bóng rổ đã cống hiến cho người xem những tình huống bóng đầy kịch tính, đặc biệt là trận chung kết giữa 2 đội HCQT-ĐK, TTGT và TCCB, TV-QLTDTT-CMB. Hai đội liên tục bám đuổi điểm số trong suốt 4 hiệp thi đấu đã tạo ra một trận đấu đầy cảm xúc và kịch tính với những pha phối hợp bài bản, đẹp mắt đã làm hài lòng những khán giả cuồng nhiệt. Trận đấu đã cho thấy sự nỗ lực cố gắng, nghiêm túc với tinh thần quyết thắng cao độ của các cầu thủ, tỷ số cuối cùng 58-50 với một chiến thắng đầy vất vả ngưng vô cùng ngọt ngào cho đội  TCCB, TV-QLTDTT-CMB đã cho thấy một trận đấu hết sức hấp dẫn.
Kết thúc thi đấu môn Bóng rổ: Đội QLĐT-CTSV đạt giải Khuyến khích; Đội NNTH, LLCT-BĐ, CL, QV đạt giải Ba; Đội HCQT-ĐK, TTGT đạt giải Nhà và Đội TCCB, TV-QLTDTT-CMB giữ vững chức Vô địch.

Ngày sau trận Chung kết môn Bóng rổ là Lễ Bế mạc Hội thao và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thi đấu tại Hội thao CBVC-LĐ năm 2017. Kết quả Đội TCCB, TV-QLTDTT-CMB Giải Nhất toàn đoàn; Đội NNTH, LLCT-BĐ, CL, QV Giải Nhì toàn đoàn và Đội GDTC, HLTT-YS-TTCN đạt Giải Ba toàn đoàn. Các đội còn lại đạt Giải Khuyến khích.
Có thể nói Hội thao CBVC-LĐ năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại Hội thao năm 2018.

Thái Bền