Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Công đoàn trường đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức đợt tập huấn - dã ngoại đầu xuân mậu tuất 2018

        Nhân dịp đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018, Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tổ chức đợt Tập huấn – Dã ngoại từ ngày 23-25/02/2018 tại 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Dẫn đầu đoàn đi cho đợt Tập huấn - Dã ngoại  do đồng chí Nguyễn Văn Long Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là thành viên BCH Công đoàn, Ban Nữ công và các đồng chí Tổ trưởng các tổ Công đoàn. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đình Dũng – BTV Đảng ủy-Nguyên Chủ tịch Công đoàn Nhà trường.

        Đây là một chuyến đi Tập huấn - Dã ngoại đầy ý nghĩa với tấm lòng tri ân sâu sắc “Đời đời nhớ ơn các Anh Hùng Liệt sĩ”, Đoàn đã đến Dâng hương viếng các Anh Hùng Liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 tại tỉnh Quảng Trị. Đoàn cũng đến Dâng hương tưởng niệm tại Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và hang Tám Cô tỉnh Quảng Bình.

          Qua chuyến đi, các cán bộ Công đoàn đã hiểu biết và nhận thức sâu sắc hơn nữa những tấm gương chiến đấu anh dũng hi sinh của các Anh Hùng Liệt sĩ qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ mãi mãi được khắc ghi trong lòng mỗi người con đất Việt. Đồng thời được nghe các hướng dẫn viên kể lại những câu chuyện vô cùng xúc động của các Anh, các Chị đã hi sinh tuổi thanh xuân vì nền độc lập của dân tộc, vì cuộc sống bình yên của bao thế hệ ngày hôm nay. Trước linh hồn các Anh Hùng Liệt sĩ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chúng con nguyện cố gắng hết mình trong công tác để hoàn thành  tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng Nhà trường, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh và cao hơn nữa là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.