Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Khai mạc hội thao cán bộ viên chức lao động năm 2018

Ngày 07/3/2018 Công đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao cán bộ, viên chức lao động năm 2018. Hội thao năm 2018 giai đoạn 1 được diễn ra từ ngày 07/3/2018 đến 25/3/2018 gồm 3 môn thi đấu: Bóng đá, Cầu lông và Kéo co.

Đến dự Lễ Khai mạc và phát biểu chỉ đạo Hội thao, PGS. TS. Lê Đức Chương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã yêu cầu Ban tổ chức, lực lượng VĐV, trọng tài cần phải tổ chức, điều hành và thi đấu tích cực, vì tinh thần thể thao, cao thượng, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi để Hội thao thành công tốt đẹp.

Ngay sau Lẽ Khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở môn Bóng đá, với lực lượng đồng đều và chất lượng, đội GDTC-HLTT-YS-TTCN đã giành chiến thắng ngay trận ra quân trước đội TCCB-TV-CMB với tỷ số 3-1. Ở trận đấu còn lại, đội QLĐT đã có trận thắng dễ dàng trước đội GDQP-KHCN&TTTV với tỷ số 6-2.