Bài viết Tin tức hoạt động Tin tức

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); 132 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018) và hướng tới kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  (19/5/1890 - 19/5/2018).Sáng ngày 21/4/2018, tại sân bóng đá (khu B) Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá 7 người Nam sinh viên ở nội trú, ngoại trú trường Đại học TDTT Đà Nẵng - Năm 2018.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc

Đến dự Lễ Khai mạc có Đ/c Đồng Phú Qúy - Phó trưởng Công an phường Thanh Khê Tây, các tổ trưởng dân phố 2 phường: Thanh Khê Tây - Thanh Khê Đông, đại diện các đơn vị tài trợ. Về phía nhà trường có PGS.TS Phan Thanh Hài - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Công tác sinh viên (Trưởng Ban tổ chức), đ/c Võ Văn Quyết - Trưởng bộ môn Bóng đá, các đồng chí CVHT và hơn 300 vận động viên đến từ 22 đội bóng tham dự giải.

Đồng chí Lê Minh Tuấn – Trưởng phòng Công tác sinh viên, phát biểu tại  Lễ Khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đ/c Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Công tác sinh viên (Trưởng Ban tổ chức giải) đã động viên và chúc cho cầu thủ các đội thi đấu tốt, mang đến cho giải những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Đồng thời thông qua giải đấu là cơ hội cho các em sinh viên học tập, rèn luyện công tác tổ chức thi đấu, trọng tài. Thắt chặt  tình đoàn kết giữa sinh viên các lớp, khóa trong nhà trường.

Giải bóng đá 7 người Nam sinh viên ở nội trú, ngoại trú trường Đại học TDTT Đà Nẵng - Năm 2018 diễn ra từ ngày 21/4/2018 đến ngày 19/5/2018. Với 22 đội bóng sẽ thi đấu loại trực tiếp 1 lần thua, chọn ra 11 đội vào vòng đấu bảng, bán kết, chung kết. Giải do phòng Công tác sinh viên là đơn vị thường trực phối hợp với bộ môn Bóng đá và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc:

Các vận động viên của 22 đội bóng tham gia giải.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu dự Lễ khai mạc

Sau Lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa 2 đội:

Tổ dân phố 34 P. Thanh Khê Đông gặp đội Ký túc xá 1.

Tin, ảnh: Phan Trọng