Bài viết Tin tức hoạt động Khoa học - Đào tạo
Hoạt động ngoại khóa “Người Thầy, người Huấn luyện viên tương lai”

    Sáng ngày  27/10/2018 tại Hội trường số 1, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng. Diễn ra lễ Khai mạc chương trình ngoại khóa “Người Thầy, người Huấn luyện viên tương lai” do khoa GDTC tổ chức. Đây là chuổi hoạt động của khoa GDTC hướng tới chào mừng kỷ niệm 36 ngày Nhà Giáo Việt nam và chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

   Đến dự Khai mạc Hội thi có TS. Võ Văn Vũ - Hiệu phó trường; Thầy Lê Minh Tuấn-Trưởng phòng công tác HSSV; Cô Lê Thị Kim Loan Phó phòng đào tạo; Thầy Phan Thành Nam phó Bí Thư Đoàn trường; Đại diện khoa HLTT, QLTDTT; đội ngũ Giáo viên làm CVHT thuộc khoa GDTC cùng Tập thể cán bộ giảng viên khoa GDTC và hơn 600 sinh viên đến từ các khóa, lớp trong toàn trường.

  Thay mặt tập thể khoa GDTC, TS. Nguyễn Văn Long -Trưởng khoa phát biểu khai mạc hội thi và nhấn mạnh chương trình Hội thi ngoại khóa “Người Thầy, người Huấn luyện viên tương lai”,  được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết của một người giáo viên, một huấn luyện viên trong tương lai. Đồng thời tạo điều kiện giúp sinh viên ứng dụng những kiến thức sư phạm đã học vào một hoạt động cụ thể, sinh động nhằm xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả hơn.

  Tham gia chương trình có sự hiện diện của 03 đội chơi đến từ Sinh viên khóa Đại học 10, ngành giáo dục thể chất gồm các đội như sau:

     - Đội 1 gồm lớp 10/1+10/2

     - Đội 2 gồm lớp 10/3+10/4

     - Đội 3 gồm lớp 10/5+10/6

   Sau 05 phần thi: Phần thi tự giới thiệu, phần thi kiến thức sư phạm, phần thi trắc nghiệm, phần thi xử lý tình huống sư phạm, phần thi thuyết trình sôi động, hấp dẫn và kịch tính. Kết qủa của 03 đội chơi đạt được như sau:

     - Giải nhất thuộc về đội 3 gồm: Lớp 10/5+10/6

     - Đồng Giải nhì thuộc về hai đội gồm: Đội 1 lớp 10/1+10/2 và Đội 2 lớp 10/3+10/4.

   Chương trình ngoại khóa do khoa GDTC tổ chức diễn với tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết , bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em, cũng là dịp để các khóa, lớp  tham gia nâng cao chất lượng dạy và học của Thầy và trò thuộc khoa GDTC trường Đại học TDTT Đà Nẵng, ngoài ra tạo điều kiện giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong môi trường sư phạm và cuộc sống các em sau này.

                 Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động Hội thi

TS. Nguyễn Văn Long - Trưởng Khoa GDTC Phát biểu khai mạc Hội thi

TS. Võ Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho 3 đội thi

 

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu và Tập thể khoa GDTC


                                                                                                                                        Tin, ảnh: Nguyễn Mạnh Cường