Bài viết Tin tức hoạt động Tuyển sinh Cao học 2019
Trường Đại học TDTT Đà Nẵng: Khai giảng lớp cao học khóa 6 (2018 - 2020)

   Sáng ngày 25/12/2018, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học Khóa 6 (2018 - 2020) chuyên ngành Giáo dục học cho 31 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018.

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp cao học khóa 6 (2018 - 2020)

    Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Lê Đức Chương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và các nhà khoa học cùng 31 tân học viên cao học khóa 6.

PGS.TS. Lê Đức Chương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 phát biểu tại Lễ khai giảng

   Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Đức Chương đánh giá cao nỗ lực khắc phục khó khăn, sắp xếp thời gian hợp lý để tập trung ôn tập của các học viên, chúc mừng các thí sinh đã đạt được thành tích tốt nhất trong kỳ thi, trở thành tân học viên cao học khóa 6 của nhà trường. PGS.TS Lê Đức Chương cũng đã giao nhiệm vụ cho các học viên cao học thực hiện tốt những quy định trong học tập, nghiên cứu ở bậc sau đại học để sau khóa học, mỗi học viên phải thực sự vững vàng về kiến thức, kỹ năng, đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao…..

   Đại diện học viên cao học khóa 6 đã phát biểu cảm tưởng, vui mừng được trúng tuyển, trở thành học viên cao học khóa 6 của nhà trường. Đại diện học viên cao học hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn để dành thời gian học tập, nghiên cứu một cách nghiêm túc trong suốt quá trình học tập tại trường Đại học TDTT Đà Nẵng để có thể xứng đáng nhận được học vị thạc sĩ.

Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng 31 học viên cao học khóa 6 (2018-2020)
chụp hình lưu niệm tại Lễ Khai giảng

 

   Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi với hy vọng khóa đào tạo của Nhà trường sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của một trường đại học với bề dày 42 năm xây dựng, phát triển và hội nhập.

 

                                                                                                                                Tin, ảnh: Phan Trọng