Bài viết Tin tức hoạt động Tin trong ngành
Công đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng với hành trình tri ân năm 2019

    Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Đà Nẵng;

   Thực hiện kế hoạch số 02/KH-BCH, ngày 11/02/2019 của BCH Công đoàn Trường về việc Tổ chức đợt tập huấn, giã ngoại cho cán bộ Công đoàn năm 2019.

   BCH Công đoàn Trường có đồng chí Nguyễn Văn Long – Chủ tịch Công đoàn Trường - Trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ Công đoàn Nhà trường. Cùng đi với Đoàn còn có đồng chí Đỗ Đình Dũng – Đại diện Đảng ủy Nhà trường, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường.

   Từ ngày 15-17/02/2019, Đoàn đã tổ chức Hành trình tri ân về các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và đã dâng hương viếng tại các địa danh như Khu tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, Khu tưởng niệm Hang 8 Cô và Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp với tấm lòng biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ, tri ân về những đóng góp to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, bình yên của Tổ quốc, qua đó thêm hiểu biết về những tấm gương kiên cường bất khuất trước kẻ thù của bao thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

   Trước linh hồn các anh hùng liệt sĩ, chúng con xin nguyện cố gắng hết mình trong công tác để phục sự tốt hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp giáo dục đào tạo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ta ngày càng phát triển, to đẹp hơn…

   Một số hình ảnh của Đoàn: