Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Trường Đại học TDTT Đà Nẵng gặp mặt cán bộ viên chức Khoa Y sinh, Trạm y tế nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2019.

Sáng ngày 27/02/2019, nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, các đơn vị trong Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng cán bộ giảng viên Khoa Y sinh và Trạm y tế Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS. TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương thành tích mà tập thể Khoa Y sinh, Trạm y tế đã đạt được trong năm vừa qua; ghi nhận những đóng góp của các CBGV là y Bác sỹ trong việc giảng dạy, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn giảng viên Khoa Y sinh, cán bộ Trạm y tế tiếp tục phát huy tinh thần yêu nghề, rèn luyện y đức, luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

PGS. TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng
PGS. TS Lê Đức Chương - Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Đà Nẵng
nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2019

Thay mặt toàn thể giảng viên Khoa Y sinh, cán bộ Trạm y tế, TS. Nguyễn Nho Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các phòng chức năng đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Khoa Y sinh, Trạm y tế phát triển trong thời gian qua. Toàn thể cán bộ, giảng viên đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác giảng dạy, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức và sinh viên trong nhà trường./.

Phan Trọng - Phòng Công tác HSSV