Bài viết Tin tức hoạt động Tin tức
Đoàn Thanh niên phối hợp với phòng Công tác học sinh tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 08/3 cho Nữ sinh viên.

   Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và qua đó gửi lời chúc thương mến nhất đến toàn thể quý cô giáo, nhân viên, cán bộ nữ và nữ sinh toàn trường.

   Hoạt động năm nay gồm phần thi nấu ăn và các trò chơi Teambuilding: Rồng rắn nối bóng bay, sút bóng cầu môn, bịt mắt bắt vịt.

   Trong phần thi nấu ăn, mỗi đội thi phải có 02 bạn nam và 03 bạn nữ. Với tiêu chí thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của các bạn nam dành cho các bạn nữ, những chàng trai Thể dục thể thao khô khan thường ngày nay lại mang tạp dề vào bếp, “chiến đấu” với những con cá, những bó rau để làm nên những món ăn ngon nhất dành tặng các bạn nữ.

   BTC cho biết, tiêu chí chấm điểm lần này dựa trên các yếu tố như chất lượng, trình bày, thuyết minh, vệ sinh và trang phục. Thành phần ban giám khảo gồm có Đ/c Lê Minh Tuấn - Trưởng phòng Công tác HSSV, Đ/c Nguyễn Thị Thu Thanh - Phó phòng Công tác HSSV, Đ/c Nguyễn Chí Hùng – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Bùi Đăng Toản – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Tràng Tiền - Chuyên viên phòng Công tác HSSV.

   Phần thi các trò chơi Teambuilding cũng là một phần thi được các bạn sinh viên hứng thú và tham gia đông đảo. Phần thi đã đem đến niềm vui cho mọi người, qua đó gắn kết thêm tình cảm, rèn luyện tinh thần đồng đội, tính đoàn kết.

Kết quả chung cuộc:

* Giải nhất: Đại học 10 khoa Giáo dục thể chất

* Giải nhì: Đại học 11 khoa Giáo dục thể chất

* Giải ba: Đại học 12 khoa Giáo dục thể chất, Đại học 10,11,12 khoa Giáo dục thể chất, Đại học 10,11,12 khoa Quản lý thể thao

Một số hình ảnh nỗi bật:
                                                                                                                        Phan Trọng - Phòng CT HSSV