Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2019

Hòa trong không khí tưng bừng cùng tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng Thanh niên năm 2019; 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành TDTT Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019); 44 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2019).

Tạo không khí thi đua lành mạnh, góp phần giáo dục chính trị tư tưởng và xây dựng phong trào tập luyện môn Bóng đá nói riêng và phong trào tập luyện TDTT cho sinh viên Nhà trường nói chung một cách sâu rộng trong toàn thể Đoàn viên trong Nhà trường, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Liên chi đoàn. Giải bóng đá nữ sinh viên truyền thống năm 2019 diễn ra trong 02 ngày 13-14/3/2019 tại sân bóng đá khu A trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Thành phần tham gia bao gồm các đội: Liên quân Đại học 10-GDTC; Liên quân Đại học 11-GDTC; Liên quân Đại học 12-GDTC&QL TDTT; Liên quân Đại học 9,10,11,12 Khoa HLTT.

Đến dự Lễ Khai mạc có PGS. TS Trần Duy Hòa - Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Đà Nẵng, các đồng chí Trưởng các Phòng, Khoa, Bộ môn trong nhà trường cùng toàn thể các VĐV, nữ sinh viên trong nhà trường. Giải đã diễn ra trong 2 ngày với những trận đấu kịch tính, sôi nổi, đội bóng đến từ  Liên quân Đại học 10-GDTC đã xuất sắc giành chức vô địch với thắng lợi với tỷ số 4–1 trước đội bóng đến từ Liên quân Đại học 9,10,11,12 Khoa HLTT trong trận chung kết một cách xứng đáng. Trận đấu đã có những niềm vui sướng tột cùng của đội giành chiến thắng và sự tiếc nuối của đội kém may mắn hơn trong trận chung kết nhưng trên tất cả thì cả 4 đội bóng tham dự giải đấu năm nay đều đã giành chiến thắng, họ đã chiến thắng chính bản thân mình, họ đã cùng nhau tập luyện không ngừng và tinh thần thi đấu quyết tâm giành thắng lợi luôn được giữ vững trong suốt giải đấu.

Một số hình ảnh tại giải:

Các đội bóng tham dự giải

VĐV Nguyễn Thị Nhã Phương đại diện tuyên thệ tại Lễ Khai mạc

Các Đại biểu tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Đội bóng Liên quân Đại học 10-GDTC xuất sắc giành ngôi vô địch

Phan Trọng - Phòng CT HS,SV