Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Hội thao cán bộ viên chức lao động năm 2019 thành công tốt đẹp

Thực hiện Chương trình công tác năn 2019; Kế hoạch số 06/KH-BCHCĐ ngày 04/3/2019 của BCH Công đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 73 năm ngày thành lập Ngành TDTT Việt Nam; 44 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng. Hướng tới chào mừng Tháng Công nhân năm 2019.

Tạo không khí thi đua lành mạnh, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, góp phần xây dựng phong trào tập luyện thể thao một cách sâu rộng trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động tại Nhà trường, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị. Đồng thời qua đó lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao năm 2019 do Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức Hội thao CBVCLĐ năm 2019, Hội thao được tổ chức từ ngày 16/3 đến 26/3/2019 với các nội dung thi đấu Điền kinh, Bóng chuyền và Cầu lông.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, các VĐV đã cống hiến hết mình để giành được thành tích cao nhất, Hội thao đã khép lại bằng các trận tranh giải 3 và Chung kết môn Bóng chuyền. Giải Nhất bóng chuyền đã xứng đáng thuộc về đội KHCN-TTTV-QLTDTT; các giải Nhì, Ba và Khuyến khích lần lượt thuộc về các đội KT&KNCSN; HLTT-HCQT; CT HSSV-GDQPAN.

Hội thao năm 2019 đã kết thúc và xin hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh ngày bế mạc Hội thao: