Bài viết Tin tức hoạt động Khoa học - Đào tạo
Báo cáo chuyên đề: Luật an ninh mạng năm 2019

Sáng ngày 01/4/2019, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tổ chức cho Cán bộ, viên chức và sinh viên trong toàn trường nghe báo cáo chuyên đề Luật An ninh mạng năm 2019. Đến dự buổi báo cáo chuyên đề có trung tá Thân Văn Năm - Phó trưởng Công an Phường Thanh Khê Tây, TP. Đà Nẵng, về phía nhà trường có PGS. TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, và toàn thể CBVC, SV trong Nhà trường.

Toàn cảnh buổi nghe Báo cáo chuyên đề Luật an ninh mạng

Đ/c Lê Viết Lộc - Phòng bảo vệ An ninh chính trị nội bộ, Công an
Tp. Đà Nẵng - Báo cáo viên

Tại buổi nghe báo cáo, đồng chí Lê Viết Lộc - Phòng bảo vệ An ninh chính trị nội bộ - Công an thành phố Đà Nẵng tập trung vào các nội dung của Luật An ninh mạng; âm mưu, thủ đoạn thông tin sai trái của các thế lực thù địch, phản động, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng việc ban hành Luật An ninh mạng để xuyên tạc, kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân tụ tập, gây rối trật tự công cộng... Qua đó, giúp đội ngũ CBVC, SV trong Nhà trường nắm được mục đích, ý nghĩa việc ban hành Luật An ninh mạng để tuyên truyền cho mọi người không bị các đối tượng lợi dụng, lôi kéo tham gia thực hiện các hành vi trái pháp luật ảnh hưởng đến trật tự an ninh tại địa phương.

Thông qua buổi báo cáo giúp cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Luật An ninh mạng. Đồng thời nhận thức, đánh giá đúng, đầy đủ, sâu sắc về vai trò quan trọng của Luật An ninh mạng; thời cơ, thách thức, mối đe doạ từ không gian mạng đối với đất nước ta. Từ đó, đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá và tội phạm trên không gian mạng; góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới. Tại buổi báo cáo Nhà trường kết hợp Trao học bổng khuyến học năm 2019 cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trị giá 1.000.000 đồng/1 suất cho 20 SV.

PGS. TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng
khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

PGS. TS Trần Duy Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng
khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phan Trọng - Phòng CT HSSV