Bài viết Tin tức hoạt động Tin trong ngành
Tổng kết và trao thưởng cuộc thi “Tôi là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng”

Sáng ngày 06/5/2019, tại buổi lễ chào cờ đầu tuần tháng 5/2019 của Nhà trường. Phòng Công tác học sinh, sinh viên phối hợp tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi “Tôi là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng”

Cuộc thi “Tôi là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng” diễn ra từ ngày 24/01 đến ngày 24/4/2019, Ban tổ chức đã nhận được 39 bài dự thi của các tập thể và cá nhân là sinh viên hiện đang học tập tại Nhà trường. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhưng đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn đối với sinh viên trong Nhà trường. Các tác phẩm dự thi có nội dung rất đa dạng và đầu tư bài bản giới thiệu về Nhà trường, các môn học, tình bạn, tình thầy cô. Đặc biệt, tác phẩm dự thi của sinh viên Huỳnh Huy Hoàng lớp Đại học 11/2, chuyên ngành Bơi lội giúp cho mỗi người xem gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp của một thời cắp sách đến trường.

Một số hình ảnh tại buổi Trao thưởng:

Toàn cảnh buổi Trao thưởng cuộc thi

PGS. TS Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng Nhà trường
trao giải Tập thể cho các bài dự thi

TS. Võ Văn Vũ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao giải Cá nhân cho các bài dự thi