Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Hội thao công nhân, viên chức, lao động thành phố Đà Nẵng – năm 2019

   Nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm 2019, hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thao CNVCLĐ lần thứ X dành cho Khối Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố đã khép lại sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy ý nghĩa tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố. Hội thao CNVCLĐ lần thứ X gồm 6 môn: Bóng đá mi ni Nam, kéo co, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy và cờ tướng thu hút 14 đoàn với gần 300 lượt vận động viên tham gia. Mặc dù là giải thể thao quần chúng, song với 16 trận bóng đá, 09 lượt kéo co, 09 trận bóng bàn, 19 trận cầu lông, 11 trận đẩy gậy và 05 trận đấu cờ tướng, các VĐV đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và không kém phần quyết liệt.

   Được sự cho phép của Đảng ủy, Banh Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã cử đoàn tham dự Hội thao công nhân, viên chức, lao động TP. Đà Nẵng – năm 2019, thời gian từ ngày 11-12/5/2019. Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tham dự các môn thi đấu như Kéo co, Cầu lông, Đẩy gậy và Cờ tướng.

   Kết quả Đoàn trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã xuất sắc giành Giải Nhất môn Kéo co; Giải Nhất các nội dung Cầu lông đôi nam (Quang Khánh – Tiến Hùng), đôi nam nữ (Mạnh Cường, Thanh Hà).

   Trước đó, tại Hội thao khối các trường Đại học tại TP. Đà Nẵng, các cặp thi đấu cầu lông như trên cũng xuất sắc giành được Giải Nhất, đội Bóng đá của Nhà trường cũng đã giành giải Nhì tại Hội thao.
   Một số hình ảnh tại Hội thao CNVCLĐ TP. Đà Nẵng – 2019: