Bài viết Tin tức hoạt động Khoa học - Đào tạo
Hội nghị khoa học sinh viên Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng năm 2019

      Chiều ngày 13/5/2019 tại Hội trường số 2, trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị Khoa học sinh viên năm 2019.

      Đây là hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo sự gắn kết trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong nhà trường. Đồng thời cũng là một trong những chuỗi hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Đại biểu tham dự Hội nghị

     Tới dự buổi khai mạc Hội nghị có đồng chí Đinh Hữu Tuyến – Đại diện Sở Khoa học Công nghệ TP. Đà Nẵng, Đ/c Lê Công Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học Thành Đoàn Đà Nẵng, Ngài Chat-Ka-Mon-Sing-Noi – Phó trưởng Khoa, Khoa học Thể thao Đại học Burapha Thái Lan.

     Về phía Trường Đại học TDTT Đà Nẵng có PGS.TS. Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức Hội nghị, các nhà khoa học, cán bộ quản lý trong toàn trường. Và đặc biệt có hơn 200 sinh viên các Khóa/Lớp trong nhà trường và báo cáo công trình NCKH tại hội nghị.

PGS.TS. Phan Thanh Hài – Trưởng Ban điều hành Hội nghị phát biểu

Khai mạc Hội nghị


      Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS.TS. Phan Thanh Hài – Trưởng Ban điều hành Hội nghị, khẳng định: “Hội nghị lần này là dịp tạo dựng và phát triển một môi trường trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên ngành TDTT, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong giai đoạn hội nhập quốc tế, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên, sinh viên về vai trò nghiên cứu khoa học, khuyến khích tinh thần say mê nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo của sinh viên trong trường, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước”

      Tham gia hội nghị có 10 công trình NCKH đăng trên kỷ yếu của Hội nghị Khoa học và có 7 đề tài được nghiên cứu khoa học được báo cáo. Tại Hội nghị khoa học sinh viên năm nay các công trình nghiên cứu của báo cáo viên tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như: Thể thao cho mọi người; Giáo dục thể chất thể thao trong trường học; thể thao thành tích cao, Quản lý TDTT; Thể thao giải trí; sinh cơ học TDTT và Y học TDTT.

Sinh viên Võ Thị Kim Loan báo cáo tại Hội nghị

      Sau thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, công tâm,  Hội nghị Khoa học sinh viên trường Đại học TDTT Đà Nẵng năm 2019 đã hoàn thành xong các báo cáo theo chương trình. Ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải cho những công trình nghiên cứu khoa học như sau: 1 giải nhất, 1 giải nhì,  2 giải ba và 3 giải khuyến khích. 

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:Toàn cảnh Hội nghị khoa học

Các tiết mục văn nghệ tại Hội nghị


PGS. TS Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng nhà trường
– Trưởng Ban Điều hành Hội nghị trao qua lưu niệm cho các đại biểu tham dự tại Hội nghị


TS. Dương Mạnh Thắng – Phó Ban Điều hành Hội nghị trao giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải


Đồng chí Đinh Hữu Tuyến – Đại diện Sở Khoa học Công nghệ TP. Đà Nẵng trao giải 3 cho các nhóm tác giả đạt giải


PGS. TS Trần Duy Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho tác giả
 Võ Thị Kim Loan


PGS. TS Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng nhà trường,
Trưởng Ban Điều hành Hội nghị trao giải nhất cho tác giả Hồ Thị Hiền

                                                                                                                                   Phan Trọng – Phòng CT HSSV