Bài viết Tin tức hoạt động Khoa học - Đào tạo
Lễ khai giảng khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng đợt 1, năm 2019.

   Sáng ngày 25/6/2019, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai giảng khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho 800 sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng.

   Tham dự Lễ khai giảng có PGS.TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâmGDQP&AN trường Đại học TDTT Đà Nẵng; các đồng chí BGĐ Trung tâm; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Nhà trường; đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Thương mại; cán bộ, giảng viên và 800 sinh viên trường Cao đẳng Thương mại học môn GDQP-AN.

   Trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường đại học TDTT Đà Nẵng, ngoài việc trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng an ninh, Trung tâm GDQP-AN còn rèn luyện cho sinh viên tác phong nhanh nhẹn, lối sống hòa nhập, đoàn kết tương thân tương ái. Thực hiện tốt các chế độ sinh hoạt trong ngày, trong tuần. Thường xuyên tổ chức chương trình học tập ngoại khóa, đi dã ngoại, nghe nói chuyện về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, xem phim tư liệu… và thường xuyên tổ chứ các hoạt văn hóa văn nghệ, TDTT tạo không khí vui tươi phấn khởi trong suốt quá trình học tập và nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.

   Lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh với nhiều trải nghiệm mới và đạt nhiều thành tích cao trong đợt học cho toàn thể các em sinh viên.

   Một số hình ảnh buổi Lễ:


 

Văn nghệ chào mừng tại Lễ khai giảng

 

Toàn cảnh lễ khai giảng khóa học GDQP và AN

Sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh đại diện khóa học phát biểu cảm tưởng


PGS.TS. Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDQP - AN
trường Đại học TDTT Đà Nẵng phát biểu


Các đồng chí đại biểu, giảng viên khóa học GDQP - AN chụp hình lưu niệm

                                                                                                                     Phan Trọng - Phòng CT HSSV