Bài viết
Khai mạc kỳ thi tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2019

 

Sáng ngày 07/7/2019, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã diễn ra khai mạc kỳ thi tuyển sinh năm 2019, tham dự khai mạc có PGS.TS Bùi Quang Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về phía Nhà trường có PGS.TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh và các thầy cô giáo trong Hội đồng tuyển sinh; trưởng các ban chuyên môn và các tiểu ban; cùng 384 thí sinh tham dự.

.

 

PGS.TS. Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng
 Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh phát biểu tại khai mạc kỳ thi

Phát biểu khai mạc Kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019, PGS.TS. Phan Thanh Hài, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đã khái quát những thành tựu đạt được hơn 42 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng và đã động viên các thí sinh  bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Tại Lễ khai mạc ông Hoàng Ngọc Viết - Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, thường trực Hội đồng tuyển sinh đã phổ biến những nội dung cơ bản về quy chế, hướng dẫn nội dung thi năng khiếu cho thí sinh nắm rõ và thực hiện đúng quy chế Đào tạo của kỳ thi tuyển sinh năm 2019 .

Kết thúc khai mạc Kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019, các thí sinh chính thức tham dự thi năng khiếu chung và năng khiếu chuyên môn.

Bên lề kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 tại trường Đại học TDTT Đà Nẵng, chúng tôi đã phỏng vấn phụ huynh thí sinh Nguyễn Minh Quang - ở phòng thi số 6 chia sẻ: Lần đầu tiến đến Đà Nẵng, môi trường con người ở Đà Nẵng thân thiện, cơ sở vật chất của Trường hiện đại, khang trang tôi rất hài lòng khi đưa con đến thi ở trường này.

Đối với thí sinh Nguyễn Như Hoàng , ở phòng thi số 8 thi vào chuyên ngành Bơi lội chia sẻ: Em mơ ước thi vào thể thao, vì bố em cũng là giáo viên thể thao, em đã từng đạt giải bơi tại Thành phố Đà Nẵng do vậy ước mơ của em muốn vào học tại Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, để đóng góp một phần nhỏ bé của mình với ngành TDTT nước nhà và tìm kiếm việc làm phù hợp với sở thích của bản thân.

Nhìn chung, kỳ thi tuyển sinh Đại học TDTT hệ chính quy đợt 1 năm 2019 của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng được tổ chức và diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đáp ứng tốt mục tiêu đề ra./.

Một số hình ảnh tại kỳ thi tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2019:

 

Tiết mục biểu diễn Võ thuật tại khai mạc kỳ thi

 

Kiểm tra danh sách, thẻ dự thi phần thi năng khiếu chung

 

Thí sinh thi nội dung Bật xa tại chỗ

Thí sinh thi năng khiếu chung, nội dung Chạy luồn cọc (giây)

Thí sinh thi năng khiếu chuyên ngành (Bóng đá), dẫn bóng luồn cọc 20m (giây)

                                                                                  

Thí sinh thi năng khiếu chuyên ngành bơi lội


                                                                                                                                                                                                                                    Thu Thanh