Bài viết Tin tức hoạt động Khoa học - Đào tạo
Hội nghị tập huấn công tác Nghiên cứu khoa học năm 2019

   Phát triển khoa học và công nghệ đã trở thành động lực phát triển Nhà trường theo Đề án phát triển Trường Đại học TDTT Đà Nẵng giai đoạn 2014 – 2020; gắn liền với Chiến lược phát triển phát triển khoa học và công nghệ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2013-2020, tầm nhìn 2030.
   Trong những năm qua, công tác khoa học và công nghệ được xem là nhiệm vụ trọng tâm, khâu then chốt của toàn bộ chiến lược phát triển của trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, hoạt động KH&CN Nhà trường đã có nhiều bước chuyển tích cực, cán bộ giảng viên chủ động tham gia nhiều các công trình nghiên cứu ở những lĩnh vực khác nhau và ở các cấp độ khác nhau.
   Nhằm mục đích đánh giá tổng kết những hoạt động khoa học và công nghệ của Nhà trường trong những năm vừa qua và thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên; đồng thời xây dựng định hướng hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong những năm tới, BGH Nhà trường đã mời các chuyên gia, báo cáo viên hỗ trợ trên tinh thần “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn cụ thể để cho cán bộ giảng viên có thêm kinh nghiệm, chủ động trong việc định hướng, đề xuất các hướng nghiên cứu phù hợp với chủ trương phát triển của Bộ và Thành phố, mạnh dạn, sáng tạo trong công tác NCKH của Nhà trường.
   Qua một ngày làm việc tích cực với 4 chuyên đề của PGS.TS. Phan Thanh Hài, TS. Từ Mạnh Lương, TS. Vũ Thị Bích Hậu, TS. Nguyễn Thị Phương Loan. Những thông tin chia sẻ là hết sức thiết thực đối với Nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên. Đây là Hội nghị đầu tiên Nhà trường triển khai để phổ biến các định hướng các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ, cấp Thành phố. Đây được xem như khâu cơ bản, then chốt nhất trong toàn bộ việc triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu.
   Ở nội dung thảo luận, các cán bộ giảng viên đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị, đồng thời trao đổi thẳng thắn để tìm ra các giải pháp, các định hướng pháp triển công tác nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong những năm tới.
   Phát biểu bế mạc Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Vụ KHCN&MT – Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch và Sở KH&CN TP. Đà Nẵng, sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của giảng viên Nhà trường và hy vọng công tác nghiên cứu khoa học trong Nhà trường sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng của toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.
Hình ảnh Hội nghị

Tin ảnh của phòng Đào tạo, Quản lý khoa học & HTQT