Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Hội thao Cán bộ Đoàn - Hội thành phố Đà Nẵng năm 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2019; thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Thành Đoàn, Hội LHTN thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn - Hội thành phố Đà Nẵng năm 2019.
     Ngày 29 tháng 12 năm 2019. Đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đăng cai tổ chức hội thao Cán bộ Đoàn, Hội thành phố Đà Nẵng năm 2019.
     Tạo không khí thi đua lành mạnh, tích cực hưởng ứng chỉ thị 05 về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh”, góp phần giáo dục đạo đức và gây dựng phong trào tập luyện TDTT một cách sâu rộng trong toàn thể Đoàn viên thành phố, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị.
     Hội thao đã trải qua nhiều môn thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, đến nay hội thao đã thành công tốt đẹp.
     Kết quả:
        Giải nhất toàn đoàn thuộc về khối Lực lượng vũ trang
        Giải nhì toàn đoàn thuộc về khối Đại học, cao đẳng
        Đồng giải ba thuộc về 02 khối Quận, Huyện và Doanh nghiệp công chức.

Những hình ảnh của Hội thao

Tin và ảnh của Đoàn trường Đại học Thể dục thể thao