Bài viết Tin tức hoạt động Mỗi tuần 01 cuốn sách
Thể dục chữa bệnh phục hồi di chứng tai biến mạch máu não

                             Tác giả: Lương y – Bác sĩ Vũ Hữu Ngõ
                                  Nhà xuất bản: Thể dục thể thao Hà Nội
    Việc sử dụng tổng hợp các phương pháp điều trị phục hồi di chứng của tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não là biện pháp tích cực đem lại hiệu quả cao, trong đó thể dục liệu pháp là khâu quan trọng không thể thiếu được. Ý nghĩa tác dụng của việc tập luyện là phục hồi chức năng vận động  của người bệnh, làm giảm đến mức thấp nhất sự tàn phế, đưa người bệnh trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường và tham gia lao động với mức độ có thể.
    Để giúp độc giả nắm vững thêm về lĩnh vực này tác giả đã biên soạn cuốn sách “ Thể dục chữa bệnh phục hồi di chứng tai biến mạch máu não”.
    Nội dung sách trình bày cách điều trị phục hồi chức năng vận động, kết hợp các phương pháp y học cổ truyền và phục hồi chức năng bằng vận động liệu pháp với các bài tập trong từng giai đoạn cụ thể rất hữu ích với những người làm công tác điều trị, người nhà bệnh nhân và cả các bệnh nhân cũng có thể áp dụng để tự tập luyện. Mong rằng cuốn sách sẽ hộ trợ đắc lực trong việc nâng cao hiệu quả điều trị, động viên những người mắc bệnh tích cực luyện tập để chiến thắng bệnh tật,  nhanh chóng hòa nhập vào đời sống xã hội.
   Sách hiện tại có trong phòng đọc mở trung tâm Thông tin, Thư viện trường.
                                                                                                                                                                           Người giới thiệu: Vũ Thị Quế