Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Lễ kỷ niệm 70 năm ngày HSSV và khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30, các giải thể thao khu vực Châu Á năm 2019

Sáng ngày 06/01/2019, tại Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020) và khen thưởng sinh viên là vận động viên tham dự SEA Games 30, các giải thể thao trong khu vực Châu Á năm 2019. Tham dự lễ kỷ niệm có PGS.TS. Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại lễ kỷ niệm, ông Bùi Đăng Toản - Bí thư Đoàn TNCSHCM Nhà trường đã ôn lại truyền thống 70 năm ngày học sinh, sinh viên và trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt cấp trường” cho 43 sinh viên của Nhà trường.

Ông Bùi Đăng Toản - Bí thư Đoàn trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Ông Bùi Đăng Toản - Bí thư Đoàn trường trao giấy chứng nhận “Sinh viên5 tốt cấp trường”

Năm 2019, Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng có 14 sinh viên tham gia thi đấu SEA Games 30 tổ chức tại Philippin và giải thể thao trong khu vực Châu Á đãgóp phần vinh quang cho thể thao nước nhà.

+ Tại SEA Games 30 có 6 sinh viên tham gia thi đấu các nội dung Bơi, Đua thuyền, Võ Wushu đã đạt nhiều huy chương gồm:

1. Sinh viên Nguyễn Huy Hoàng, đạt huy chương vàng bơi 400m, 1500m, huy chương bạc bơi 10km, tiếp sức 4x200m tại SEA Games 30

2. Lê Thị Mỹ Thảo, đạt huy chương đồng bơi bướm 200m tại SEA Games 30.

3. Ngô Đình Chuyền, đạt huy chương bạc bơi tiếp sức nam 4x200m, huy chương đồng bơi tiếp sức

4. Hoàng Quý Phước, đạt huy chương bạc bơi tiếp sức 4x200m, huy chương đồng bơi 100, 200m tự do, bơi tiếp sức tự do 4x100m, 4x100m hỗn hợp

5. Phạm Thị Huệ, đạt huy chương bạc đua thuyền Rowing đôi nữ

6. Đinh Văn Hương, đạt huy chương đồng Wushu tán thủ 52 kg nam.

Tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen cho 6 sinh viên đạt huy chương tại SEA Games 30.

PGS.TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt huy chương tại SEA Games 30

Trong năm 2019 có 09 sinh viên tham gia các giải thể thao trong khu vực Châu Á đã đạt huy chương gồm:

- Giải cúp vô địch Châu Á tại Thái Lan:

1. Sinh viên Võ Như Sang, Phạm Chung, Bùi Quang Huy, Huỳnh Thanh Nghĩa: Đạt huy chương vàng nội dung đua thuyền 8 và huy chương bạc nội dung đua thuyền 4 hạng nhẹ.

2. Sinh viên Phạm Thị Huệ: Đạt huy chương vàng nội dung đua thuyền 8 nữ và thuyền đôi nữ.

3. Sinh viên Hoàng Thị Tâm: Đạt huy chương đồng nội dung lặn tiếp sức 4x200m và 4x100m

+ Giải sinh viên Đông Nam Á tại Myanmar:

1. Võ Như Sang, Phạm Chung, Bùi Quang Huy, Huỳnh Thanh Nghĩa (đạt huy chương vàng nội dung đua thuyền 4 nam)

2.Nguyễn Lâm Kiều Diễm, đạt huy chương vàng đua thuyền 4 nữ.

+ Tại Giải vô địch Châu Á tổ chức tại Hàn Quốc, sinh viên Phạm Thị Huệ đạt huy chương bạc đua thuyền Rowing thuyền 4 hạng nặng, huy chương đồng thuyền đôi nữ và thuyền 4 hai mái chèo.

Ngoài ra, sinh viên Huỳnh Bá Hoàng Anh đạt huy chương bạc tại giải bóng đá AFF Beach Soccer Championship tại Thái Lan và sinh viên Huỳnh Quân đạt Huy chương đồng môn Bóng ném bãi biển tổ chức tại Đài Loan.

Nhằm động viên khen thưởng kịp thời thành tích các em đạt được các giải thể thao trong khu vực Châu Á năm 2019.Tại lễ kỷ niệm, Lãnh đạo Nhà trường đã trao giấy khen cho 09 sinh viên đạt huy chương.

TS. Võ Văn Vũ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt huy chương giải thể thao cúp Châu Á trẻ tại Thái Lan

PGS.TS. Trần Duy Hòa - Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho sinh viên đạt huy chương giải sinh viên Đông Nam Á tại Myanmar

PGS.TS. Phan Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho sinh viên đạt huy chương giải vô địch Châu Á tại Hàn Quốc, giải bóng đá AFF Beach Soccer Championship tại Thái Lan, giải trẻ quốc tế Bóng ném bãi biển tổ chức tại Đài Loan

Trong dịp tổ chức các hoạt động chào mừng mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, vào ngày 04/01/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng sinh viên tham gia thi đấu SEA Games 30. Tại lễ kỷ niệm, ông Đoàn Xuân Hiếu - Phó ban tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao bằng khen cho sinh viên Hoàng Quý Phước, Lê Thị Mỹ Thảo, Nguyễn Đình Chuyền là vận động viên đội tuyển Bơi lội, Phạm Thị Huệ, vận động viên Đua thuyền và Đinh Văn Hương - Vận động viên Võ Wushu đạt huy chương tại SEA Games 30.

Ông Đoàn Xuân Hiếu - Phó ban tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Mạnh Dũng - Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao Bằng khen cho sinh viên đạt huy chương tại SEA Games 30

Với những danh hiệu và những thành tích đã đạt được của mình, các em vận động viên là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là những hạt nhân, tấm gương sáng để mỗi sinh viên Nhà trường phấn đấu nỗ lực hơn, hoàn thiện bản thân và phát huy những truyền thống tốt đẹp của sinh viên Trường Đại học TDTT Đà Nẵng và sinh viên Việt Nam trong trong thời đại mới.
    Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và vinh danh, khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30, các giải thể thao trong khu vực Chấu Á đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các bạn sinh viên đã có những giây phút vui vẻ và luôn giữ trong tim ngọn lửa đam mê để cống hiến hết mình cho nền thể thao nước nhà và phong trào sinh viên. Xin chúc các bạn sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách, định hình nếp sống đẹp để làm hành trang tiếp bước tương lai.

Ông Nguyễn Viết Hùng - Phó bí thư Đoàn trường
trao giấy chứng nhận sinh viên 5 tốt cho sinh viên