TIN TRONG NGÀNH

Chi bộ Sinh viên kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 19/5/2016, chi bộ Sinh viên đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú: Nguyễn Cửu Bảo Phong (lớp 6B – ĐK), Lê Hoàng Đức (lớp 6G – CL), Đỗ Khánh Nam (lớp 7/8 – BĐ), Trần Minh Sang (lớp 6N – TTGT). Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Võ Văn Vũ – Phó bí thư Đảng ủy – phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phan Thanh Hài – Phó hiệu trưởng, đ/c Đỗ Đình Dũng – UV BTV Đảng ủy – chủ tịch công đoàn, các đồng chí UV. BCH Đảng bộ nhà trường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đồng chí GVCN, CVHT cùng toàn thể đảng viên, đoàn viên ưu tú trong chi bộ Sinh viên.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Đảng bộ Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, chi bộ Sinh viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Bùi Đăng Toản – Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của Quận ủy Thanh Khê và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới cần phải thường xuyên phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của Đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường Đại học TDTT Đà Nẵng trong sạch vững mạnh. Cũng tại buổi lễ kết nạp đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Võ Văn Vũ – Phó bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Phan Trọng