TIN TRONG NGÀNH

Thông báo bố trí chỗ ở cho sinh viên tại ký túc xá và phục vụ phòng khách ở tầng 2 thuộc KTX Trường Đại học TDTT Đà Nẵng năm 2016

Địa chỉ liên hệ: Số 44 Dũng Sỹ Thanh Khê, phường Thanh Khê Tây. Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Công tác phục vụ bố trí phòng ở cho sinh viên an toàn, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường sạch sẽ, không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, phù hợp với các đối tượng là: Sinh viên, học viên cao học, vận động viên, huấn luyện viên, các đoàn thể thao và những người đang học tập, làm việc và sinh sống tại TP Đà Nẵng có nhu cầu thuê phòng ở.

Hình 1-
Toàn cảnh ký túc xá trường Đại học TDTT Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê bao gồm 3 loại phòng:

Giá phòng khách tầng 2 (phòng điều hòa): 3.000.000 đồng/1 phòng/1 tháng . Nếu thuê theo ngày thì giá 200.000 đồng/1 ngày đêm (có máy nóng lạnh, điều hòa, tivi truyền hình cáp SCTV, ở 2 người).

Hình 2-
Nội thất bên trong phòng ở được bố trí rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát

Hình 3,4-
Ổ khóa từ được bố trí bên trong mỗi phòng ở đảm bảo an toàn và thuận tiện

Giá phòng khách tầng 2 (phòng quạt): 1.200.000 đồng/1 phòng/1 tháng cho sinh viên, học viên cao học đang theo học tại Nhà trường và giá 1.400.000 đồng/1 phòng/1 tháng dành cho khách. Nếu thuê theo ngày thì giá 120.000 đồng/1 ngày đêm (có máy nóng lạnh và ở 2 người).

Hình 5,6-
Mỗi phòng đều trang bị máy nóng lạnh

Giá phòng tầng 1,3,4: 900.000 đồng/1 phòng/1 tháng, sinh viên có thể ở tối đa 6 người/1 phòng. Hoặc sinh viên có thể thuê ở bao phòng, tức là trả đủ tiền nhưng chỉ ở dưới 6 người để tiện phục vụ.

Ngoài việc trang bị tốt cơ sở vật chất bên trong phòng ở, Nhà trường còn bố trí thêm máy lọc nước sạch phục vụ miễn phí cho sinh viên và ở giữa mỗi tầng đều có phòng trống để sinh viên có thể ngồi trò chuyện, soạn bài, học bài….

Phòng trống được trang bị bàn ghế và đèn để sinh viên có thể yên tĩnh ngồi trao đổi, soạn bài và học bài…

Hình 9-
Cửa vào ký túc xá

Hình 10-
Hành lang tầng 2 KTX

Công việc vệ sinh hành lang và quanh khu vực KTX luôn được đảm bảo

Hình 11,12-
Khuôn viên ký túc xá rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, thuận tiện cho việc ngoại khóa, tập luyện các môn thể thao

Việc tu bổ, cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chât phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên, vận đông viên và khách đến ở được Nhà trường thực hiện thường xuyên, liên tục. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo vệ sinh, an ninh trật tự khu nội trú ký túc xá còn rất được chú trọng, thường xuyên đôn đúc, nhắc nhở sinh viên dọn dẹp vệ sinh trong phòng ở, hệ thống camera bố trí ở hành lang để theo dõi, quản lý chung.

Ngoài ra, phòng Công tác sinh viên còn bố trí người trực 24/24 để giải quyết mọi tình huống xảy ra, tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên, vận động viên, học viên cao học và hành khách đến ở yên tâm học tập và công tác.

Qúy khách có nhu cầu xin liên:

– Đ/c: Ngô Thị Lan Anh: 0935940689

– Đ/c: Phan Trọng: 01692001360