Thông báo thay đổi đơn vị quản lý và mở rộng ngành nghề

Sau nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu vững mạnh, upes3.edu.vn đã mở rộng hình thức từ trang thông tin của Trường đại học thể dục thể thao Đà Nẵng lên thành trang Thông tin thể dục thể thao và sức khỏe, văn hóa, du lịch và ẩm thực. Cũng vì mở rộng ngành nghề để phát triển mạnh mẽ hơn nên website đã thay đổi đơn vị quản lý, đó là TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3. Hy vọng với sự thay đổi này, TRUNG TÂM sẽ chuyển mình trở thành 1 trong những đơn vị phát triển thể dục thể thao, văn hóa du lịch lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong những năm tới đây.

Từ ngày 28 tháng 8 trở về trước Upes3.edu.vn thuộc sự điều hành và quản lý của Trường đại học thể dục thể thao Đà Nẵng. Từ ngày 28 tháng 8 năm 2021 website Upes3.edu.vn chính thức thuộc sự quản lý và điều hành bởi Trung tâm phát triển thể dục thể thao và du lịch Upes3

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐƠN VỊ QUẢN LÝ WEBSITE – UPES3.EDU.VN

• Tên đơn vị quản lý cũ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO ĐÀ NẴNG
  • Địa chỉ cũ: 44 Dũng sỹ Thanh khê, Quận Thanh khê, Thành phố Đà Nẵng

Upes3 đã xây dựng thương hiệu uy tín về ngành thể dục thể thao tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Hiện nay Upes3 có mục tiêu xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần. Chính vì thế, upes3.edu.vn đã quyết định đổi đơn vị quản lý mới để phù hợp với mục tiêu mới đã đặt ra.

⇒ Dưới đây là thông tin đầy đủ chính xác của đơn vị quản lý mới giúp bạn đọc nắm rõ :

• Tên đơn vị hiện tại: TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3
  • Địa chỉ: Số 570 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Hotline : 0969645151
  • Mail : upes3@gmail.com
  • Web: https://upes3.edu.vn/

THÔNG BÁO MỞ RỘNG NGÀNH NGHỀ TRÊN WEBSITE – UPES3.EDU.VN

Nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thu hút và giúp ích được nhiều độc giả trên cả nước từ các em học sinh sinh viên cho đến những người đã đi làm các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi đã quyết định mở rộng ngành nghề, mở rộng chủ đề viết trên website upes3.edu.vn:

• Ngành nghề cũ: Thể dục thể thao, giáo dục và đào tạo
  • Ngành nghề mới: Thể dục thể thao và sức khỏe, giáo dục và đào tạo, tư vấn hướng nghiệp và việc làm, văn hóa ẩm thực, văn hóa du lịch…

Với thông báo này, hy vọng mọi người sẽ cảm thấy thật sự yên tâm và đặt nhiều niềm tin hơn cho TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3 cũng sẽ cố gắng tại thêm nhiều dịch vụ thể dục thể thao và du lịch tốt hơn nữa để đáp ứng niềm mong mỏi của bạn đọc và quý khách hàng.

Trân trọng thông báo!