Just another WordPress site
TIN TRONG NGÀNH

Tạp chí khoa học và đào tạo thể thao


Tháng 12/2017 này, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng kỷ niệm 40 năm thành lập (13/12/1977 – 13/12/2017). Khởi đầu từ con số không (0), trải qua bao thăng trầm cùng với sự nghiệp TDTT của đất nước, các thế hệ cán bộ viên chức và thầy – trò Trường nối tiếp nhau nỗ lực phấn đấu nhằm xây dựng, phát triển và đưa Trường hội nhập quốc tế với sứ mạng góp phần nâng cao thể chất người Việt Nam, nâng tầm thể thao thành tích cao nước ta trên đấu trường thể thao quốc tế và vì một xã hội phát triển ổn định và bền vững.

Kế thừa những thành tựu đạt được trong 40 năm qua, Trường Đại học TDTT Đà Nẵng tiếp tục khẳng định sứ mạng và trọng trách đào tạo nguồn nhân lực TDTT chất lượng cao cho đất nước. Đồng thời sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng, chuyển giao công nghệ. Mở rộng quan hệ, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo TDTT để ngày càng nâng cao vị thế, uy tín của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng ở trong nước và quốc tế.

Đồng hành cùng sự phát triển của Trường, như một sản phẩm chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập, Tạp chí Khoa học và Đào tạo Thể thao gởi đến độc giả các công trình, kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực TDTT, cung cấp các thông tin chuyên môn và những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học TDTT của cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên và các nhà khoa học TDTT.

Tạp chí  mong tiếp tục nhận được sự cộng tác nhiệt tình và những ý kiến đóng góp quý báu của các nhà khoa học, các giảng viên, huấn luyện viên và bạn đọc.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3


Địa chỉ mới: Số 570 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Website: https://upes3.edu.vn
Hotline: 0969645151 * Email: contact@upes3.edu.vn
Chính sách quyền riêng tư, Thông báo

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn “upes3.edu.vn” như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status