Blog, Đồng phục

4 mẫu đồng phục mầm non không thể thiếu trong năm học mới

Đồng phục mầm non không chỉ là những bộ trang phục giúp bé hào hứng hơn với việc đến trường. Mà nó còn là “bộ mặt” đại diện cho thương hiệu, uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của một môi trường giáo dục. Nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu đồng phục mầm non phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây nhé!

Những mẫu đồng phục mầm non hot nhất hiện nay

Các mẫu đồng phục mầm non đều được ưu tiên về thiết kế thoải mái, thời trang và năng động để các bé thoải mái vận động trong suốt một ngày dài. Theo đó, 3 mẫu đồng phục dưới đây luôn được biết đến là sự lựa chọn hoàn hảo không bao giờ lỗi mốt.

1. Mẫu đồng phục mầm non cổ tròn

Những chiếc áo thun cổ tròn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho sự thoải mái, mát mẻ mà vẫn mang vẻ đẹp thời trang, cá tính phù hợp với độ tuổi của các bé. Đặc biệt, những chiếc áo được may từ vải cotton, vải thun lạnh hay vải cá sấu,… còn giúp các bé luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu trong những ngày hè oi bức.

Mẫu đồng phục mầm non cổ tròn chưa bao giờ hết hot

2. Đồng phục áo mầm non cổ trụ

Áo mầm non cổ trụ thể hiện một phong cách năng động nhưng cũng không kém phần lịch sự trong các mẫu áo đồng phục đẹp hiện nay. Đây cũng là mẫu đồng phục phù hợp cho lứa tuổi của học sinh mầm non với những họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu.

3. Đồng phục chân váy chữ A cho bé gái

Với các bé gái, áo thun cổ tròn phối cùng chân váy chữ A luôn là một item hoàn hảo cho mọi thời đại. Những mẫu chân váy được may tỉ mỉ với lớp lót bên trong dày dặn vừa đảm bảo được tính kín đáo cần thiết của trang phục nữ vừa mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái. Đây cũng là phong cách thời trang đáng yêu, đúng với lứa tuổi của các em học sinh mầm non được lựa chọn phổ biến.

Một số vấn đề cần lưu ý khi đặt may đồng phục mầm non

Có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều xu hướng thời trang hiện đại, trẻ trung và năng động phù hợp cho các bé. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn được những mẫu đồng phục mầm non phù hợp nhất mọi người vẫn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

• Sự kín đáo, lịch sự: Dù là lứa tuổi mầm non nhưng khi chọn trang phục các bạn vẫn cần ưu tiên sự lịch sự, kín đáo. Điều này vừa giúp các em duyên dáng, tự tin hơn khi đến lớp vừa giúp nâng cao ý thức tự bảo vệ thân thể của mình, nhất là đối với các bé gái.
  • Thiết kế thoải mái, đơn giản: Mẫu đồng phục mầm non đẹp là những trang phục được thiết kế tối giản, không cần nhấn nhá các họa tiết rườm rà cầu kỳ. Thay vào đó là những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu, hợp với lứa tuổi.
  • Tính thời trang: Các bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu quần áo phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay để tôn lên vẻ đẹp đáng yêu của các bé vừa thể hiện được sự tinh tế của nhà trường.
Lựa chọn những mẫu đồng phục thoải mái và hợp thời trang

Xưởng may đồng phục mầm non uy tín giá rẻ

Để đảm bảo nhu cầu đặt may đồng phục mầm non của mình được đảm bảo cả về chất lượng và giá thành, các bạn hãy đến với xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa. Đây là công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mẫu đồng phục đẹp, giá rẻ và đảm bảo chất lượng có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc giành được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

Tại đây, mọi người sẽ được tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo để lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp nhất với yêu cầu. Những ưu điểm nổi bật của Đồng Phục Bốn Mùa có thể kể đến là:

• Quy mô sản xuất rộng đến 2.000m2 với đội ngũ nhân lực dồi dào có thể đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn với 10.000 sản phẩm trong vòng 24 giờ.
  • Cam kết sản xuất đồng phục đẹp bằng các loại vải chất lượng và tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng lựa chọn được loại vải tốt nhất cho các bé yêu. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công ty cũng như các mẫu đồng phục đẹp tại https://dongphucbonmua.com/.
  • In phun áo bằng mực in chất lượng tốt, bền màu và không gây nên những tác động tiêu cực cho sức khỏe.
  • Là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên công ty có thể cam kết sản xuất các mẫu đồng phục giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó khách hàng còn thường xuyên nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn của công ty để tối ưu hóa chi phí cho đơn hàng của mình.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến mọi miền tổ quốc, khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Khách hàng được đổi trả đơn hàng miễn phí nếu sản phẩm không đúng chất lượng như cam kết.
Đồng Phục Bốn Mùa đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng

Các mẫu đồng phục mầm non tại Đồng Phục Bốn Mùa luôn thu hút và giành được phản hồi tích cực của khách hàng về cả chất lượng cũng như tính thời trang. Bên cạnh đó chính sách giá cả của công ty cũng luôn là một điểm cộng nổi bật giúp mọi người tiết kiệm tối đa ngân sách cho đơn hàng của mình. Hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt may những sản phẩm bền đẹp với chi phí cạnh tranh nhất.