Just another WordPress site
TIN TRONG NGÀNH

Chương trình chào đón tân sinh viên khóa Đại học 10, niên khóa 2016 – 2020

Lễ chào mừng tân sinh viên là hoạt động mang dấu ấn đầu tiên mà các tân sinh viên được tham dự. Đây là một hoạt động truyền thống của nhà trường, diễn ra hàng năm vào mỗi đầu một năm học mới.

Tham dự chương trình về phía khách mời có đồng chí  Nguyễn Tiến Lâm – Phụ trách Ban Tuyên giáo Thành đoàn, đồng chí Lê Phi Tuân – Phụ trách Ban Thanh thiếu nhi trường học Thành đoàn Đà Nẵng.

Về phía Trường Đại học TDTT Đà Nẵng có PGS, TS. Lê Đức Chương – Hiệu trưởng và các đồng chí trong ban lãnh đạo cùng các đồng chí trưởng phó phòng khoa, bộ môn; đồng chí Nguyễn Chí Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học TDTT Đà Nẵng và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn thanh niên cùng toàn thể tân sinh viên. 


Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Chí Hùng – Bí thư Đoàn trường đã phát động phong trào “Học tập tốt, rèn luyện tốt” trong toàn thể Đoàn viên Thanh niên là sinh viên trường Đại học TDTT Đà Nẵng đồng thời bày tỏ niềm hy vọng vào thế hệ sinh viên ngày nay sẽ phát huy và tiếp nối truyền thống vẻ vang, bề dày thành tích mà những thế hệ đi trước đã đạt được, xây dựng tập thể sinh viên nhà trường như một ngôi nhà chung đoàn kết, yêu thương, gắn bó và chia sẻ.

Mở đầu chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi đoàn, câu lạc bộ đã mang lại không khí ấm áp, chứa đựng tình cảm, chương trình được chuẩn bị công phu từ các anh chị đi trước để chào đón các tân sinh viên nhập học.

Tại chương trình, TS. Phan Thanh Hài – Phó Hiệu trưởng đại diện Ban lãnh đạo tặng học bổng cho thủ khoa năm 2016, đây là sự đông viên ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ sự vươn lên trong học tập, rèn luyện, cổ vũ tinh thần và nâng cao ý chí, nghị lực của sinh viên.

Chương trình “chào mừng tân sinh viên” có 12 gian hàng của các Liên chi đoàn và Câu lạc bộ tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh tới các tân sinh viên khóa 10 cũng như giúp các tân sinh viên trải nghiệm với hàng loạt các hoạt động: như giới thiệu sản phẩm, bán hàng lưu niệm, ẩm thực… 

Đồng chí Nguyễn Chí Hùng – Bí thư Đoàn trường cho biết: “Đây là năm thứ V, chương trình chào mừng tân sinh viên được tổ chức với ý nghĩa chào đón các tân sinh viên khóa 10 của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng; đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, thân thiện cho sinh viên. Đây cũng là dịp giao lưu giữa các thế hệ sinh viên nhằm hỗ trợ những kỹ năng, phương pháp học cho các tân sinh viên”.Ngày hội năm nay, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất. Chương trình tổ chức trong không khí hứng khởi, vui tươi, ý nghĩa và để lại trong lòng các bạn sinh viên và đặc biệt là các tân sinh viên niềm động viên, gần gũi cũng như về những hình ảnh đẹp của Trường  Đại  học  TDTT Đà  Nẵng.

Phan Trọng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3


Địa chỉ mới: Số 570 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Website: https://upes3.edu.vn
Hotline: 0969645151 * Email: contact@upes3.edu.vn
Chính sách quyền riêng tư, Thông báo

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn “upes3.edu.vn” như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status