Giáo dục đào tạo

Đại học Thể dục Thể thao thi khối gì?

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo huấn luyện viên, vận động viên tốt nhất cả nước. Chính vì vậy, phương án tuyển sinh, hay các khối thi được các thí sinh đặc biệt quan tâm. Câu hỏi Đại học Thể dục Thể thao thi khối gì. Hãy cùng giải đáp nhé.

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng thi khối gì?

Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là trường chuyên về thể thao nên có đặc thù cực kỳ riêng biệt. Sau khi trải qua Kỳ thi  Tốt nghiệp THPT Quốc gia, các thí sinh sẽ phải trải qua kỳ thi Năng khiếu tại trường.

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng - ngôi trường hàng đầu về đào tạo khối ngành thể thao trong cả nước
Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng – ngôi trường hàng đầu về đào tạo khối ngành thể thao trong cả nước

Vậy  trường Đại học Thể dục Thể thao thi khối gì, bao gồm những môn gì. Chi tiết sẽ có dưới bảng sau:

Mã tổ hợp xét tuyển

Môn tổ hợp xét tuyển

Toán , Sinh , Năng khiếu Thể dục thể thao

T02

Văn, Sinh, Năng khiếu Thể dục thể thao

Văn, Địa, Năng khiếu Thể dục thể thao

Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh thi khối gì?

Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh là một trong những trường trọng điểm tại các tỉnh khu vực phía Bắc. Vậy Đại học Thể dục thể thao thi khối gì tại tỉnh Bắc Ninh? Sau đây là chi tiết cụ thể sau :

T00 Toán, Sinh, Năng khiếu

Ngữ văn+ Giáo dục công dân+Năng khiếu 1

T01

Toán+Năng khiếu 2+Năng khiếu 3

4 M08

Ngữ văn+Năng khiếu 2+Năng khiếu 3

Ghi chú:

• Năng khiếu 1: Bật xa + chạy 100m
  • Năng khiếu 2: Bật xa
  • Năng khiếu 3: Chạy 100m

Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh thi khối gì?

Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm đào tạo khối ngành Thể dục thể thao ở các tỉnh phía Nam. Do đó, trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh về khối thi, điểm thi. Dưới đây là chi tiết về khối thi và các môn trong khối xét tuyển của trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Toán, Sinh, Năng khiếu thể dục thể

T05

Ngữ văn, Giáo dục công dân, Năng khiếu thể dục thể thao

Ngữ văn, Sinh, Năng khiếu Thể dục thể thao

T04

Toán, Vật lý, Năng khiếu Thể dục thể thao

T06 Toán, Địa lý, Năng khiếu Thể dục thể thao

Đại học Thể dục thể thao Hà Nội thi khối nào?

Toán, Sinh, Năng khiếu

Ngữ văn+ Giáo dục công dân+Năng khiếu 1

Ngữ văn, Sinh, Năng khiếu Thể dục thể thao

T08

Toán, Giáo dục công dân, Năng khiếu Thể dục thể thao

Thi năng khiếu tại các trường Đại học TDTT

Để có cơ hội đăng ký nguyện vọng vào trường, các thí sinh ngoài việc tham gia thi tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào Tạo. Các bạn sẽ phải trải qua Kỳ thi năng khiếu Thể dục thể thao do các trường Đại học Thể dục thể thao  tổ chức. Với các nội dung thi năng khiếu sau:

Bao gồm 5 nội dung, thí sinh lựa chọn 3/5 nội dung để đăng ký dự thi, áp dụng với toàn bộ các ngành của trường, cụ thể như sau:

• Nội dung 1: Bật xa tại chỗ (cm)
  • Nội dung 2: Chạy luồn cọc (s)
  • Nội dung 3: Nằm sấp chống đẩy tối đa (số lần)
  • Nội dung 4: Nhảy dây trong vòng 01 phút (số lần)
  • Nội dung 5: Dẻo gập thân (cm)
Một góc khu tập luyện của trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng

Yêu cầu:

• Có sức khỏe tốt, chiều cao với nam từ 1,62m; nữ từ 1,52m trở lên;
  • Điểm thi năng khiếu thể dục thể thao: Đạt từ 6,0 trở lên;

Hy vọng với những thông tin bổ ích về trường Đại học Thể dục thể thao  thi khối gì, kỳ thi năng khiếu TDTT diễn ra như thế nào, các bạn thí sinh có năng lực và đam mê ngành Thể dục Thể thao, hãy mạnh dạn đăng ký xét tuyển vào trường. Cánh cổng ngôi trường đào tạo thể dục thể thao luôn chào đón các em.