Just another WordPress site
Giáo dục đào tạo

Top 7 lý do lựa chọn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Top 7 lý do lựa chọn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Bạn đang phân vân không biết chọn trường nào, ngành nào; vừa đáp ứng nhu cầu việc làm, vừa thỏa mãn những đam mê? Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng  là một trong những lựa chọn sáng suốt để bạn hoàn thành “sứ mệnh” của cuộc đời mình. Dưới đây là 7 lí do giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích.

Giảng viên chuyên môn cao, tận tình

Trường có đội ngũ với hơn 138 giáo viên ở các chuyên ngành năng động, giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận. Ngoài ra trường có các hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Australia để nâng cao chất lượng dạy và học.

Bên cạnh đó, nhà trường còn nỗ lực trong việc kiện toàn đội ngũ viên chức quản lý, tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng viên trong và ngoài nước nhằm cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao năng lực ngoại ngữ, tin học, kỹ năng nghề…

Cao đằng nghề Đà Nẵng - top 5 trường cao đẳng tốt nhất tại Đà Nẵng
Cao đằng nghề Đà Nẵng – top 5 trường cao đẳng tốt nhất tại Đà Nẵng

Tham khảo:

Đồng thời thực hiện một số giải pháp hiệu quả nhằm khuyến khích, động viên đội ngũ nhà giáo trong việc tự học tập, nâng cao trình độ như: Hỗ trợ học phí, giảm trừ giờ giảng, giờ nghiên cứu khoa học, phấn đấu đạt chuẩn chuyên môn nghiệp vụ theo tiêu chí trường chất lượng cao trong năm 2020. Thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý theo đúng quy định hiện hành; công tác tuyển dụng, bổ nhiệm viên chức được triển khai đầy đủ các bước theo đúng quy trình, quy định của Nhà nước.

Học phí rẻ, nhiều ưu đãi

Mức thu học phí, học phí học lại tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đối với khối ngành kinh tế hệ trung cấp là 620.000 đồng/tháng, hệ cao đẳng là 710.000 đồng/tháng. Khối ngành du lịch; may và thiết kế thời trang; kỹ thuật có mức thu 740.000 đồng/tháng đối với hệ trung cấp, 850.000 đồng/tháng đối với hệ cao đẳng.

Nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện

Đoàn Thanh niên nhà trường liên tục giữ vững thứ hạng thuộc “top đầu” trong Thành Đoàn với nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, phong trào sinh viên tình nguyện, tổ chức 02 đợt hiến máu tình nguyện trong HSSV, tiếp nhận 500 đơn vị máu.

Công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được nhà trường quan tâm thể hiện qua việc đóng góp các quỹ theo quy định, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp ủng hộ cho học sinh – sinh viên nghèo vượt khó, phụng dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lê… Ngoài ra, mỗi năm nhà trường còn tổ chức các chường trình chàp tân sinh viên cho các khóa mới cực kỳ hấp dẫn, ấn tượng.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đạt được nhiều thành tích cao quý

Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước và nhiều cơ quan đoàn thể trao tặng. Đặc biệt, năm học 2018-2019 trường được UBND thành phố Đà Nẵng tặng Cờ thi đua Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua của khối các trường cao đẳng công lập. Đây là năm thứ 3 liên tiếp trường được nhận vinh dự này.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Đây có thể coi là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trong thực hiện nhiệm vụ “vì lợi ích 100 năm trồng người” như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn.

Trở thành những con người giỏi nghề, kỹ năng mềm vượt trội

Sinh viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Đặc biệt, nhà trường chủ động liên kết với nhiều doanh nghiệp tại địa phương và trong nước. Chính điều này, đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường được trau dồi thêm kinh nghề liên quan đến ngành, nghề đang học.

XEM THÊM: 

Việc làm – chủ động của sinh viên trường Nghề Đà Nẵng

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm khi là sinh viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Trường Cao đẳng nghề có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Đó là những địa chỉ rất tốt để sinh viên tốt nghiệp của trường đến làm việc. Hằng năm, trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng hợp tác với các công ty này mở Hội chợ việc làm để giúp sinh viên hiểu hơn về các doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Ngay tại hội chợ này, mỗi năm đã có rất nhiều sinh viên của trường được tuyển dụng.

Mạng lưới cựu sinh viên của Trường trải rộng khắp toàn quốc và được Trường thường xuyên chú trọng duy trì, phát triển. Đây cũng là đội ngũ rất tích cực và hiệu quả trong hoạt động tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho sinh viên của Trường.

Đà Nẵng năng động, chi phí học tập thấp, chi phí sinh hoạt rẻ

Không xô bồ như thành phố mang tên Bác, không đông đúc như Hà Nội, Đà Nẵng là một trong những thành phố được yêu thích nhất của Việt Nam, với không khí luôn nhẹ nhàng lãng mạn, con người hòa đồng và thân thiện, là môi trường học tập được yêu thích nhất của học sinh và sinh viên. Thêm vào đó, Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đây là địa điểm cực kỳ lý tưởng cho sinh viên gửi gắm những năm tháng thanh xuân của tuổi 18, 20.

Một góc khuôn viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Một góc khuôn viên trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Khi nhiều sinh viên ở những tỉnh thành khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh đang đau đầu về tiền sinh hoạt cao, học phí cao mỗi năm phải dành tối thiểu 50 triệu để học tập và sinh hoạt thì những bạn sinh viên cao đẳng nghề Đà Nẵng chỉ mất khoảng 7 – 9 triệu cho mỗi năm học.

Với những lí do thiết yếu trên thì tại sao bạn không chọn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng để học tập, xây dựng tương lai của mình nhỉ?

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3


Địa chỉ mới: Số 570 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Website: https://upes3.edu.vn
Hotline: 0969645151 * Email: contact@upes3.edu.vn
Chính sách quyền riêng tư, Thông báo

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn “upes3.edu.vn” như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status