LỚP BỒI DƯỠNG 2017

Lễ trưởng thành đoàn cho ĐVTN Đoàn TNCS HCM Chi đoàn Giáo viên các môn bóng – trường Đại học TDTT Đà Nẵng.

Sau phần giới thiệu, Bí thư chi đoàn GV CMB – Nguyễn Đại Nhân đọc quyết định trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí có tên, bao gồm:

– Nguyễn Mạnh Cường –  Giảng viên môn Cầu lông

– Lê Hoàng Dũng – Giảng viên môn Bóng chuyền

– Hồ Tuyên – Giảng viên môn bóng ném

– Hoàng Thanh Thúy – Giảng viên môn Bóng bàn

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Đại Nhân thay mặt chi đoàn GV CMB gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết và chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như đoàn hội và luôn là những đoàn viên ưu tú.

Buổi lễ Trưởng thành Đoàn diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm. Tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí trưởng thành Đoàn và các Đoàn viên trong chi đoàn GV CMB. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những tinh thần của người đoàn viên để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại Nhân