Just another WordPress site
Công nghệ

TOP 10 Mẹo Tăng Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Nhất

TOP 10 Mẹo Tăng Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Nhất

Hiện nay Facebook đang là mạng xã hội nhiều người dùng nhất hành tinh, và việc tăng theo dõi trên Facebook rất quan trọng, cũng như khẳng định thương hiệu riêng của chúng ta trên mạng xã hội, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay để có thật nhiều lượt theo dõi nhé.

1. Lượt theo dõi Facebook là gì?

Theo dõi  (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

theodoifacebook

Tài khoản Facebook hay fanpage nếu càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

  • Lượt theo dõi ảo : là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.
  • Lượt theo dõi thật : là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

1.1 Tăng lượt theo dõi Facebook để làm gì?

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển, một lượng lớn đông đảo tham gia nền tảng trực tuyến này vì vậy bán hàng trên Facebook cũng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook sẽ không được nhiều người biết đến nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share,…

Hay bạn muốn tiếp thị, quảng bá một cái gì đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook cũng thực sự quan trọng. Lượt theo dõi Facebook chính là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác hiện nay.

Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc muốn thương hiệu của mình đến gần hơn với nhiều người thì chúng ta phải tham khảo thêm nhiều Kiến Thức Facebook mới nhất, để chúng ta có thể bắt nhịp cùng với thị trường online đang phát triển rất mạnh như hiện nay.

2. TOP 10 mẹo tăng theo dõi facebook nhanh nhất

1. Chạy quảng cáo Facebook (Fanpage)

Nếu bạn đang cố gắng tìm cách thu hút người theo dõi trên Facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook. 

facebookads

Bạn có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook. 

Mặc dù, thành thật mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng lượng người theo dõi, ngay cả quảng cáo “Chuyển đổi”. 

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tương tác với bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn. 

Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là có được doanh số bán hàng tại cửa hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi và vẫn tăng lượt thích trên Facebook cho trang của mình. 

>> Xem thêm những mẹo hay về Facebook tại : https://kienthuc3s.com/

2. Mời mọi người thích trang Fanpage của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi Facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy thử với bạn bè người thân

Khi bạn bắt đầu chạy quảng cáo cho cửa hàng của mình, Facebook thỉnh thoảng sẽ gửi cho bạn thông báo yêu cầu bạn mời mọi người thích trang của bạn.

like

Tôi nhận thấy rằng thông thường nếu tôi chạy quảng cáo tương tác, tôi sẽ có được số lượng người cao hơn mà tôi có thể mời thích trang. 

Tuy nhiên, dù đã mời mọi người theo cách thủ công nhưng cuối cùng tôi vẫn bị Facebook khóa tạm thời. Vì vậy, bạn cần tăng tốc độ số lượng người bạn mời cùng một lúc. 

Ngoài ra, nếu bạn bị chặn tạm thời, Facebook vẫn có thể gửi thông báo cho bạn biết mời mọi người. Nhưng bạn vẫn sẽ không thể mời bất kỳ ai. Chờ một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người. 

Bạn cũng có thể mời bạn bè và gia đình thích trang của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tốt hơn là có một đối tượng nhỏ, được nhắm mục tiêu hơn là có một đối tượng lớn, rộng, vì nó có thể hạn chế hiệu quả của các quảng cáo trong tương lai của bạn.

3. Tặng quà, Tạo sự kiện nhận quà tặng miễn phí

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trên Facebook. 

Bạn có thể tổ chức quà tặng trên trang web của mình bằng một công cụ như Rafflecopter. 

Chia sẻ quà tặng của bạn đến các nhóm hoặc diễn đàn thích hợp trên Facebook, trang web tặng quà và tất nhiên trên trang Facebook của bạn. 

tangqua

Bằng cách thực hiện một trong những cách để nhập “truy cập trang Facebook”, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên Facebook hơn. 

Dưới đây là ví dụ về quà tặng mà CatLadyBox đã chia sẻ trên trang Facebook của họ. Họ đã sử dụng biểu tượng cảm xúc để nhấn mạnh vào từ khóa giveaway.

Vì họ đã chia sẻ nó trên trang của riêng mình, nên có khả năng những người theo dõi Facebook của họ sẽ nhìn thấy nó. Họ có thể chia sẻ bài đăng tặng quà với bạn bè, điều này cũng có thể giúp tăng lượng người theo dõi trên Facebook. 

4. Đăng nội dung thật nổi bật trên Facebook

Nếu bạn đang cố gắng xác định cách để có được lượt thích trên Facebook, bạn có thể muốn đảm bảo nội dung của mình nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu.

Bây giờ, bạn sẽ cần có một khán giả theo dõi bạn để điều này hoạt động. Nhưng hãy xem nhanh bài đăng gif của Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook trong hai giờ và có 549 lượt chia sẻ trong cùng khoảng thời gian đó.

noidungnoibat

Ảnh gif thay đổi màu nền của bài đăng theo hình dạng đường chéo để thu hút sự chú ý của bạn chuyển đổi qua lại sau vài giây. Trong khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu, đôi mắt của bạn sẽ bắt gặp nó, điều này khiến bạn có nhiều khả năng chú ý đến nó và tương tác hơn.

Việc đăng những nội dung như vậy giúp bạn có được những người theo dõi Facebook bởi sự độc đáo và hấp dẫn của nó.

5. Bắt đầu livestream với bạn bè, khách hàng trên Facebook

Một số video lan truyền nhất là video trên Facebook Live. 

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng thích hợp, Facebook Live của bạn có thể nói nhiều hơn về các mẹo chung cho thị trường ngách. 

Tuy nhiên, nếu bạn vừa thêm các mặt hàng mới vào cửa hàng của mình và đã đặt hàng mẫu, bạn có thể đưa ra cái nhìn đầu tiên về sản phẩm trên Facebook Live.

live

Ví dụ, bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Facebook bằng cách nói với khách hàng và những người theo dõi rằng bạn phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần. 

Tất cả các video Trực tiếp trên Facebook đều được hiển thị trên Bản đồ Trực tiếp của Facebook, vì vậy, càng nhiều người xem trên buổi phát trực tiếp của bạn thì số lượt hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu càng cao.

Bùng nổ. Nhiều lượt theo dõi trên Facebook.

6. Hợp tác với người nổi tiếng, có nhiều theo dõi, sức ảnh hưởng lớn

Nếu bạn muốn biết cách thu hút người theo dõi trên Facebook, thì bí mật đôi khi nằm ở mối quan hệ đối tác với influencer. 

Những người có ảnh hưởng tốt nhất mà tôi từng hợp tác thực sự không phải là những người có ảnh hưởng. Trên thực tế, hầu hết chúng đều là các trang dành cho người hâm mộ thích hợp. 

Bạn biết đấy, những trang dành cho một thị trường ngách chỉ chia sẻ các sản phẩm thú vị hoặc các bài viết thú vị về một lĩnh vực ngách. Họ có mặt trên Facebook. Và họ thường thu thập được lượng khán giả thực sự lớn. Và chúng thường rẻ hơn một người có ảnh hưởng. 

Chiến lược đó hoạt động tốt nếu bạn có ngân sách siêu eo hẹp. Nhưng nếu bạn muốn hợp tác với một người có ảnh hưởng thực sự, bạn cũng có thể tìm những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của mình. 

Cách dễ nhất để làm điều đó là tra cứu “[niche] blogger” trên Google. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm các blogger thời trang. Sau đó, bạn xem qua các trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết tỷ lệ của họ. 

Nếu những người có ảnh hưởng tiềm năng muốn cộng tác, bạn sẽ gửi cho họ một sản phẩm mẫu để làm mẫu. Khi họ chia sẻ bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook của bạn vào bài đăng. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn.

7. Mua lượt theo dõi Fanpage, Profile cá nhân

Hiện nay có rất nhiều Website, đơn vị cung cấp lượng người theo dõi, follow uy tín cho các bạn đang bán hàng, kinh doanh online, mới mở shop nhưng chưa có được độ uy tín, cũng như lượng người quan tâm, để chúng ta dễ dàng bán hàng hơn, vì vậy các bạn có thể tham khảo các đơn vị như : marketingbnt.com

Để có được ngay lượng người theo dõi khủng mà không cần đến thời gian kéo, hoặc đăng bài cực khổ mọi người nhé.

8. Liên kết Facebook với Website hoặc các kênh khác của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một website bán hàng thì liên kết trang Facebook vào Website bán hàng của mình là một giải pháp thông mình.

link

Khi khách hàng tìm kiếm một mặt hàng của bạn trên Google, họ sẽ ghé thăm Website của bạn và nếu họ mong muốn tìm hiểu sản phẩm rõ hơn thì họ sẽ tìm kiếm trang Facebook của bạn. Và như vậy, Facebook của bạn sẽ tăng thêm lượt theo dõi nếu được liên kết với website hoặc các kênh mạng xã hội khác mà bạn đang sử dụng.

9. Liên tục kết bạn mới trên Facebook

Đây là một mẹo cực hữu ích nếu bạn đang bán hàng online trên Facebook cá nhân. Muốn bán được nhiều sản phẩm ở một mạng lưới xã hội quan hệ rộng hơn thì bạn phải đi kết bạn nhiều hơn. Trước hết, hãy kết bạn với những người bạn thực sự quen biết và chỉ gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày để tránh Facebook đánh dấu spam.

 

Bạn cũng có thể kèm theo đi like hoặc comment dạo để nhiều người biết đến tài khoản facebook của mình hơn nhé, từ đó tăng được lượt theo dõi miễn phí.

10. Đầu tư vào hình ảnh, nội dung độc đáo, chất lượng

Đặc điểm của bán hàng online là khách hàng lướt xem sản phẩm của bạn và sau đó chọn mua nếu phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của họ. Nhưng giữa hàng ngàn hàng vạn sản phẩm được đăng bán hàng ngày trên Facebook, sản phẩm của bạn có được sự lựa chọn đặt mua hay không phụ thuộc vào hình ảnh và mô tả sản phẩm bạn truyền tải đến khách hàng.

 

Khách hàng không thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, do đó hình ảnh sản phẩm của bạn tốt hơn hết là những hình ảnh chụp thật và được đầu tư, tránh lấy những hình ảnh copy trôi nổi trên mạng. Đổng thời, đăng bán sản phẩm bạn nên kèm theo những dòng mô tả thật chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm của bạn.

 

Tạm Kết :

Hy vọng với bài viết TOP 10 Mẹo Tăng Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Nhất, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về facebook bổ ích, cũng như tăng theo dõi thật nhanh và mau chóng nổi tiếng trên facebook.

 

Chúc các bạn thành công.

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ DU LỊCH UPES3


Địa chỉ mới: Số 570 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Website: https://upes3.edu.vn
Hotline: 0969645151 * Email: contact@upes3.edu.vn
Chính sách quyền riêng tư, Thông báo

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn “upes3.edu.vn” như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status