LỚP BỒI DƯỠNG 2017

Đêm hội diễn nghệ thuật chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Song song với hoạt động phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giảng viên, sinh viên của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và 35 năm ngày thành lập trường; Văn nghệ là một trong những phong trào lớn, cũng là một hoạt động thường niên của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng, đây không những là một trong những hoạt động nỗi bật mà còn là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên của Nhà trường. Nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 35 năm ngày thành lập trường, Thầy và Trò trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã thể hiện những lời ca, tiếng hát nhằm khắc sâu sự cao quý tình cảm của Thầy và trò.

Hội diễn lần này đã thu hút nhiều đơn vị tham gia bao gồm các tổ công đoàn, Liên chi đoàn Chi đoàn với 23 tiết mục ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch, độc tấu đàn Violin, … Các tiết mục diễn thể hiện các nội dung khá phong phú, xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước…; Với sự chuẩn bị thật công phu, đặc sắc của các đơn vị. Hội diễn đã thu hút trên 3000 lượt người xem với các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc tạo cho người xem không khí vui tươi, hấp dẫn. Nhờ sự đầu tư của các tổ Công đoàn, Liên chi đoàn, từ phía nhà trường và ban tổ chức, đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng và mang lại những ý nghĩa thiết thực.

Ngoài những tiết mục của các Công đoàn viên, liên Chi đoàn, còn có sự tham gia giao lưu của các đơn vị trường Cao đẳng kinh tế kế hoạch, Cao đẳng Thương Mại, Đồn biên phòng 248  đã làm cho không khí đêm hội diễn thêm sôi nỗi. Đêm văn nghệ được mở màn với tiết mục ” Đất việt vọng ngàn đời” do các bạn liên Chi đoàn CĐ13EFGH, với những lời ca tiếng hát và những đóa hoa tươi thắm, các bạn đã thay mặt cho sinh viên toàn trường dâng tặng đến Thầy Cô nhân ngày lễ này. Đặc biệt của hội diễn văn nghệ năm nay là sự tham gia của các tổ Công đoàn với những tiết mục đặc sắc đầy ấn tượng với các ca khúc “Tình ca Tây Nguyên”, “ Nếu phải xa nhau”… .

Tin và ảnh: Thảo Linh