Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Nhà trường đăng cai tổ chức Hội thao Công nhân, Viên chức, Lao động thành phố Đà Nẵng năm 2017 – Cụm thi đấu số 3.

Hòa trong không khí CNVCLĐ cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng đang sôi nổi thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2017) và hưởng ứng “ Tháng Công nhân”. Từ ngày 03/5 – 07/5/2017, Hội thao CNVCLĐ thành phố Đà Nẵng năm 2017 – Cụm thi đấu số 3 do Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đăng cai tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đơn vị tham dự lễ khai mạc

Đến dự Lễ Khai mạc Hội thao Công nhân, Viên chức, Lao động TP. Đà Nẵng năm 2017 - Cụm thi đấu số 3. Có Đ/c Lương Nguyễn Minh Triết – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng và các Đ/c chủ tịch, phó Chủ tịch của 26 Công đoàn Cơ sở. Về phía Trường đại học TDTT Đà Nẵng có PGS. TS Lê Đức Chương – Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Hoàng Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng - Trưởng Ban tổ chức Hội thao

Hội thao CNVCLĐ thành phố Đà Nẵng năm 2017 - Cụm thi đấu số 3 thu hút gần 600 VĐV của 26 công đoàn cơ sở khối trường học, công đoàn khối doanh nghiệp và công đoàn ngành Trung Ương đóng trên địa bàn thành phố tranh tài ở 7 bộ môn thi đấu: Điền kinh, Bóng đá mini, Bóng bàn, Kéo co, Cầu lông, Tennis và Đẩy gậy.

VĐV Phan Thành Nam đại diện các đơn vị tham gia Hội thao tuyên thệ tại Lễ Khai mạc

Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng có hơn 50 VĐV tham gia thi đấu ở tất cả các nội dung. Qua 5 ngày thi đấu sôi nỗi, quyết liệt với nhiều trận đấu mang đến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt, với tinh thần đồng đội cao cùng với sự cổ vũ nhiệt huyết của cổ động viên, đoàn thể thao Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đạt các giải như sau: Giải nhất kéo co (nam, nữ), giải nhì Bóng đá mini, giải nhất Bóng bàn (đôi nam nữ), giải nhất Tennis (đôi nam), giải nhất Điền kinh (nội dung 100m, 400m nam)….

Trận bóng đá giữa 2 đội
Trường ĐH TDTT Đà Nẵng gặp Trường CĐ Nghề Đà Nẵng

Kết quả: Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đạt giải Nhất toàn đoàn; Công đoàn Trường Đại học Duy Tân đạt giải Nhì toàn đoàn; Công đoàn Kho bạc Nhà nước TP. Đà Nẵng đạt giải Ba toàn đoàn; Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, CĐ Cục dự trữ Nhà nước Khu vực Đà Nẵng, CĐ Chi nhánh Khu du lịch và Biệt thự nghỉ dưỡng Làng Pháp đạt giải khuyến khích.

Đ/c Lương Nguyễn Minh Triết - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng
trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Hội thao CNVCLĐ thành phố năm 2017 là dịp để các vận động viên, cổ động viên là CNVCLĐ trên địa bàn thành phố giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công đoàn; đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, là hoạt động thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe giúp người lao động phục vụ tốt hơn nhiệm vụ công tác được giao tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Hội thao lần này cũng là dịp để CNVCLĐ thành phố tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại Hội thao Công nhân, Viên chức, Lao động thành phố Đà Nẵng năm 2017 – Cụm thi đấu số 3.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ Khai mạc

Các Vận động viên tranh tài ở nội dung 100m nam môn Điền kinh.

Trận bán kết 2, nội dung kéo co Nữ diễn ra gay cấn giữa 2 đội: CĐ Trường Đại học TDTT Đà Nẵng và CĐ Trường CĐ Thương mại.

Trận chung kết môn đẩy gậy Nữ hạng cân 55-65kg giữa 2 VĐV: Nguyễn Thị Thu Hồng (Đơn vị ĐH TDTT Đà Nẵng) và Lê Thị Vui (Đơn vị ĐH Duy Tân)

Các VĐV Nữ tranh tài ở nội dung nhảy xa (môn Điền kinh)

Các VĐV nhận giải môn Kéo co (Nữ)

Tin, ảnh: Phan Trọng