Bài viết Tin tức hoạt động Tuyển sinh Cao học 2018
Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018) và tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" năm học 2016 – 2017.

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018). Sáng ngày 08/01/2018, Phòng Công tác sinh viên và Đoàn Thanh niên trường Đại học TDTT Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS Lê Đức Chương - Hiệu Trưởng Trường Đại học TDTT Đà Nẵng; các đồng chí trong ban lãnh đạo; đ/c Nguyễn Chí Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Đ/c Phan Thành Nam – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng
đọc diễn văn chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Phan Thành Nam – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã ôn lại ý nghĩa của Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Đại học TDTT Đà Nẵng luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như phong trào: Sinh viên 5 tốt, sinh viên sáng tạo, các Câu lạc bộ, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố Đà Nẵng.

TS. Trần Duy Hòa - Phó Hiệu nhà trường trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động của Hội sinh viên và các phong trào sinh viên nhà trường đã đạt được, TS. Trần Duy Hòa - Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới sinh viên Nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên nhà trường tham gia các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường giáo dục lành mạnh, phong trào sinh viên 5 tốt, giảng đường văn minh, đặc biệt trong việc nâng cao kết quả học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Trần Duy Hòa - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể sinh viên trong toàn trường tiếp tục có bước phát triển mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Cũng tại buổi lễ, Đ/c Phan Thành Nam, Đ/c Bùi Đăng Toản – Phó Bí thư Đoàn trường đã trao giấy khen tuyên dương 30 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2016 – 2017.
10 sinh viên Trường  Đại học TDTT Đà Nẵng vinh dự nhận danh hiệu
sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm học 2016 – 2017.

Đ/c Phan Thành Nam, Đ/c Bùi Đăng Toản – Phó Bí thư Đoàn trường trao giấy khen tuyên dương 30 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2016 – 2017.

Tin, ảnh: Phan Trọng