Bài viết Tin tức hoạt động Thi đua - Hoạt động
Hội thao khối các trường đại học – tp. đà nẵng

   Với tinh thần bất diệt chào đón các ngày lễ lớn 30/4 và 01/5; Chào mừng Tháng Công nhân năm 2019, Công đoàn TP. Đà Nẵng đã giao cho các trường Đại học tổ chức Hội thao khối các trường Đại học trên địa bàn thành phố. Hội thao quy tụ 10 Trường Đại học tại TP Đà Nẵng, được tổ chức với 02 môn thi đấu là Bóng đá 5 người và Cầu lông. Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã tham gia đầy đủ các môn thi đấu.

   Vào lúc 16h30, ngày 20/4/2019 đã diễn ra Lễ Khai mạc tại sân Bóng đá, Nhà Văn háo lao động TP Đà Nẵng với sự tham dự của Lãnh đạo các trường Đại học và đông đảo lực lượng vận động viên tham dự giải. Trường Đại học TDTT Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Văn Long, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng đoàn Hội thao tham dự cùng các VĐV thi đấu ở 2 môn Bóng đá và Cầu lông, bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ viên chức, sinh viên của Nhà trường cũng có mặt nhiệt tình cổ vũ cho đội nhà.

   Ngay sau Lễ Khai mạc là trận thi đấu bóng đá giữa đội Trường Đại học TDTT Đà Nẵng gặp Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Trong khi đó trận đấu còn lại cùng bảng giữa đội Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và đội Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng cũng kết thúc với tỷ số 1-1.

   Sang ngày 21/4/2019, đội Bóng đá tiếp tục có trận đấu gặp đội Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng. Kết thúc trận đấu đội Trường Đại học TDTT Đà Nẵng đã có chiến thắng đầu tiên tại Hội thao trước đối thủ với tỷ số 3-0. Trận đấu còn lại giữa Đại học Duy Tân gặp Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã mang vê chiến thắng đầu tiên cho Đại học Duy Tân.

   Hôm nay sẽ tiếp tục các trận đấu bóng đá với trận đấu quan trọng của Trường Đại học TDTT Đà Nẵng trước đối thủ Đại học Duy Tân sẽ diễn ra lúc 17h00, tại sân bóng đá Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng.

   Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội thao: