Bài viết Tin tức hoạt động Tin trong ngành
Công đoàn Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng giao lưu thể thao với Đại học sư phạm Huế

 
     Chào mừng buổi Giao lưu thể thao và Trao đổi học thuật giữa Khoa GDTC Đại học Huế, Khoa GDTC Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học TDTT Đà Nẵng được tổ chức tại Khoa GDTC Đại học Huế.
     Buổi mạn đàm trao đổi chuyên môn về công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học đã diễn ra ngắn gọn với những chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện TDTT. Sau đó các đơn vị đã có buổi giao lưu Thể thao với các môn Bóng chuyền và Bóng bàn sôi nổi, đầy thú vị trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi nhưng không kém phần căng thẳng quyết liệt và sôi động.
     Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu, đi cùng Đoàn còn có PGS.TS. Phan Thanh Hài - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa, góp phần mở rộng thêm những tri thức khoa học trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực TDTT, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học TDTT Đà Nẵng.
     Cũng tại đây PGS.TS. Phan Thanh Hài, TS. Nguyễn Gắng và Ths. Võ Đình Hợp, đại diện cho Lãnh đạo các đơn vị đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học TDTT.
     Đây sẽ là hoạt động chuyên môn, giao lưu được tổ chức hàng năm giữa các đơn vị.
Một số hình ảnh tại buổi Giao lưu, hội đàm:
                                                                                Tin và ảnh: Công đoàn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng