Bài viết Tin tức hoạt động Tin tức
Khai giảng khóa Cao học 7 niên khóa 2020-2022

     Chiều ngày 03/01/2020, Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa Cao học 7 cho 47 học viên. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Phan Thanh Hài – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và các đồng chí trong ban giám hiệu, trưởng phó các phòng khoa, trung tâm; các nhà khoa học của nhà trường và 47 tân học viên cao học 7.
Toàn cảnh lễ khai giảng

PGS.TS. Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chuc mừng
    Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào, đồng thời khẳng định Nhà trường rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của các học viên. Đây chính là động lực thúc đẩy tập thể cán bộ viên chức của Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để có thể đồng hành cùng các học viên trên con đường học tập, nghiên cứu.
Học viên Trần Văn Tuấn – phát biểu cảm tưởng
    Trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng, học viên Trần Văn Tuấn chia sẻ; trong suốt hành trình đi đến sự thành công của mỗi người đều không thể thiếu được nguồn tri thức. Tri thức sẽ tạo nên những cơ hội mới, giải pháp mới, những giá trị vượt trội cho bản thân. Chính vì thế mà chúng em đã lựa chọn Trường Đại học TDTT Đà Nẵng bằng tất cả niềm tin và tự hào, hy vọng rằng với môi trường học tập mới cùng với các thầy cô tâm huyết giảng dạy sẽ là nền tảng chắp cánh cho chúng em được tiếp cận nguồn tri thức mới. Từ đó, chúng em có thể trau dồi những kỹ năng cần thiết, phục vụ cho công tác học tập và công việc của mình.
                                                     Học viên Trần Văn Tuấn – đại diện tập thể lớp Cao học 7 tặng hoa cho Hiệu trưởng Nhà trường
    

                                                                         Đại biểu và học viên khóa Cao học 7 chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                                                            Tin và ảnh: Phòng Công tác HSSV